Vocabulario
Aprender adjetivos – gujarati

ધુમાડી
ધુમાડી સંજ
dhumāḍī
dhumāḍī san̄ja
brumoso
el crepúsculo brumoso

કાચું
કાચું માંસ
kācuṁ
kācuṁ mānsa
crudo
carne cruda

અસામાન્ય
અસામાન્ય પંકિ
asāmān‘ya
asāmān‘ya paṅki
inusual
hongos inusuales

શક્ય
શક્ય વિરુદ્ધ
śakya
śakya virud‘dha
posible
el opuesto posible

સ્વમાંહણાવેલ
સ્વમાંહણાવેલ એર્ડબેરી પિયુંટ
svamānhaṇāvēla
svamānhaṇāvēla ērḍabērī piyuṇṭa
casero
el ponche de fresa casero

તૂફાની
તૂફાની સમુદ્ર
tūphānī
tūphānī samudra
tempestuoso
el mar tempestuoso

ગરમ
ગરમ આગની આગ
garama
garama āganī āga
caliente
el fuego caliente del hogar

ઈર્ષ્યાળું
ઈર્ષ્યાળી સ્ત્રી
īrṣyāḷuṁ
īrṣyāḷī strī
celoso
la mujer celosa

રમણીય
રમણીય અભિગમ
ramaṇīya
ramaṇīya abhigama
juguetón
el aprendizaje juguetón

સમાન
બે સમાન પેટરન
samāna
bē samāna pēṭarana
igual
dos patrones iguales

અપંગ
અપંગ પુરુષ
apaṅga
apaṅga puruṣa
cojo
un hombre cojo
