Vocabulario
Aprender adjetivos – gujarati

સોનેરી
સોનેરી પગોડા
sōnērī
sōnērī pagōḍā
dorado
la pagoda dorada

સામાન્ય
સામાન્ય વધુનો ગુલાબનો ગુચ્છ
sāmān‘ya
sāmān‘ya vadhunō gulābanō guccha
común
un ramo de novia común

ઉપલબ્ધ
ઉપલબ્ધ પવન ઊર્જા
upalabdha
upalabdha pavana ūrjā
disponible
la energía eólica disponible

પ્રશંસાપાત્ર
પ્રશંસાપાત્ર દૃશ્ય
praśansāpātra
praśansāpātra dr̥śya
genial
la vista genial

દુરવર્તી
દુરવર્તી બાળક
duravartī
duravartī bāḷaka
malcriado
el niño malcriado

નવું
નવીન આતશબાજી
navuṁ
navīna ātaśabājī
nuevo
el fuego artificial nuevo

નાનું
નાના અંકુરો
nānuṁ
nānā aṅkurō
minúsculo
los brotes minúsculos

પ્રતિભાશાળી
પ્રતિભાશાળી વેશભૂષા
pratibhāśāḷī
pratibhāśāḷī vēśabhūṣā
genial
un disfraz genial

ઐતિહાસિક
ઐતિહાસિક પુલ
aitihāsika
aitihāsika pula
histórico
el puente histórico

અસતત્ત્વવાદી
અસતત્ત્વવાદી ચશ્મા
asatattvavādī
asatattvavādī caśmā
absurdo
unas gafas absurdas

તળાંકિત
તળાંકિત જોડાણ
taḷāṅkita
taḷāṅkita jōḍāṇa
divorciado
la pareja divorciada
