Vocabulario
Aprender adjetivos – gujarati

વિલમ્બિત
વિલમ્બિત પ્રસ્થાન
vilambit
vilambit prasthaan
tardío
una salida tardía

આતપીય
આતપીય આકાશ
ātapīya
ātapīya ākāśa
soleado
un cielo soleado

રાગી
રાગી પોલીસવાળો
rāgī
rāgī pōlīsavāḷō
furioso
el policía furioso

રસપ્રદ
રસપ્રદ દ્રવ
rasaprada
rasaprada drava
interesante
el líquido interesante

નારંગી
નારંગી ખુબાણી
nāraṅgī
nāraṅgī khubāṇī
naranja
albaricoques naranjas

વાદળદાર
વાદળદાર આકાશ
vādaḷadāra
vādaḷadāra ākāśa
nublado
el cielo nublado

પૂર્વમાં
પૂર્વમાં બંધર શહેર
pūrvamāṁ
pūrvamāṁ bandhara śahēra
oriental
la ciudad portuaria oriental

અસામાન્ય
અસામાન્ય હવામાન
asāmān‘ya
asāmān‘ya havāmāna
inusual
el clima inusual

રમણીય
રમણીય અભિગમ
ramaṇīya
ramaṇīya abhigama
juguetón
el aprendizaje juguetón

અપઠિત
અપઠિત લખાણ
apaṭhita
apaṭhita lakhāṇa
ilegible
el texto ilegible

સમાપ્ત
સમાપ્ત હિમ સફાઈ
samāpta
samāpta hima saphā‘ī
terminado
la eliminación de nieve terminada
