Vocabulario
Aprender adjetivos – gujarati

વાદળી
વાદળી ક્રિસમસ વૃક્ષની ગોળિયાં
vādaḷī
vādaḷī krisamasa vr̥kṣanī gōḷiyāṁ
azul
adornos de árbol de Navidad azules

પ્રેમળ
પ્રેમળ જોડી
prēmaḷa
prēmaḷa jōḍī
romántico
una pareja romántica

મૈત્રીપૂર્વક
મૈત્રીપૂર્વક આલિંગન
maitrīpūrvaka
maitrīpūrvaka āliṅgana
amistoso
el abrazo amistoso

શાંત
શાંત રહેવાની વિનંતી
śānta
śānta rahēvānī vinantī
bajo
la petición de ser bajo

દૂરવર્તી
દૂરવર્તી ઘર
dūravartī
dūravartī ghara
remoto
la casa remota

પ્રશંસાપાત્ર
પ્રશંસાપાત્ર દૃશ્ય
praśansāpātra
praśansāpātra dr̥śya
genial
la vista genial

असमझाव
एक असमझाव दुर्घटना
asamajhaav
ek asamajhaav durghatana
incomprensible
una tragedia incomprensible

સારું
સારી શાકભાજી
sāruṁ
sārī śākabhājī
sano
las verduras sanas

સ્પષ્ટ
સ્પષ્ટ પ્રતિબંધ
spaṣṭa
spaṣṭa pratibandha
explícito
una prohibición explícita

સામાન્ય
સામાન્ય વધુનો ગુલાબનો ગુચ્છ
sāmān‘ya
sāmān‘ya vadhunō gulābanō guccha
común
un ramo de novia común

લીલું
લીલું શાકભાજી
līluṁ
līluṁ śākabhājī
verde
las verduras verdes
