Vocabulario
Aprender adjetivos – gujarati

યુવા
યુવા મુકાબલી
yuvā
yuvā mukābalī
joven
el boxeador joven

વૈશ્વિક
વૈશ્વિક વિશ્વઅર્થ
vaiśvika
vaiśvika viśva‘artha
global
la economía mundial global

સકારાત્મક
સકારાત્મક દૃષ્ટિકોણ
sakārātmaka
sakārātmaka dr̥ṣṭikōṇa
positivo
una actitud positiva

ઝડપી
ઝડપી સ્કીયર
jhaḍapī
jhaḍapī skīyara
rápido
el esquiador de descenso rápido

વળણવાળું
વળણવાળી રસ્તા
vaḷaṇavāḷuṁ
vaḷaṇavāḷī rastā
curvado
la carretera curvada

રસપ્રદ
રસપ્રદ દ્રવ
rasaprada
rasaprada drava
interesante
el líquido interesante

પૂરો
પૂરો પિઝા
pūrō
pūrō pijhā
entero
una pizza entera

વાસ્તવિક
વાસ્તવિક મૂલ્ય
vāstavika
vāstavika mūlya
real
el valor real

અકાર્યક્ષમ
અકાર્યક્ષમ કારનો આરપાર
akāryakṣama
akāryakṣama kāranō ārapāra
inútil
el espejo del coche inútil

મોંઘી
મોંઘી બંગલા
mōṅghī
mōṅghī baṅgalā
caro
la mansión cara

ટેકનિકલ
ટેકનિકલ અદ્ભુતવાત
ṭēkanikala
ṭēkanikala adbhutavāta
técnico
una maravilla técnica
