Vocabulario
Aprender adjetivos – gujarati

ચાંદીનું
ચાંદીનો વાહન
cāndīnuṁ
cāndīnō vāhana
plateado
el coche plateado

ફિટ
ફિટ સ્ત્રી
phiṭa
phiṭa strī
en forma
una mujer en forma

જૂનું
જૂની સ્ત્રી
jūnuṁ
jūnī strī
viejo
una señora vieja

પ્રશંસાપાત્ર
પ્રશંસાપાત્ર દૃશ્ય
praśansāpātra
praśansāpātra dr̥śya
genial
la vista genial

બુદ્ધિશીલ
બુદ્ધિશીલ વિદ્યાર્થી
bud‘dhiśīla
bud‘dhiśīla vidyārthī
inteligente
un estudiante inteligente

નબળું
નબળી રોગી
nabaḷuṁ
nabaḷī rōgī
débil
la paciente débil

તાજું
તાજી ઓસ્ટર્સ
tājuṁ
tājī ōsṭarsa
fresco
ostras frescas

અમર્યાદિત
અમર્યાદિત સંગ્રહણ
Amaryādita
amaryādita saṅgrahaṇa
indefinido
el almacenamiento indefinido

પ્રતિ કલાક
પ્રતિ કલાક જાગ્યા બદલાવ
prati kalāka
prati kalāka jāgyā badalāva
por hora
el cambio de guardia por hora

પ્રાચીન
પ્રાચીન પુસ્તકો
prācīna
prācīna pustakō
antiguo
libros antiguos

યૌનિક
યૌનિક લાલસા
yaunika
yaunika lālasā
sexual
lujuria sexual
