Vocabulario
Aprender adjetivos – tamil
அற்புதமான
அற்புதமான விழித்தோடம்
aṟputamāṉa
aṟputamāṉa viḻittōṭam
maravilloso
una cascada maravillosa
பாசிச வாதம்
பாசிச வாத வார்த்தைகள்
pācica vātam
pācica vāta vārttaikaḷ
fascista
el lema fascista
அவசரமாக
அவசர உதவி
avacaramāka
avacara utavi
urgente
ayuda urgente
அகலமான
அகலமான கடல் கரை
akalamāṉa
akalamāṉa kaṭal karai
ancho
una playa ancha
கால வரையான
கால வரையான நிறுத்துவிட்டு
kāla varaiyāṉa
kāla varaiyāṉa niṟuttuviṭṭu
temporal
el tiempo de estacionamiento temporal
கடன் கட்டப்பட்ட
கடன் கட்டப்பட்ட நபர்
kaṭaṉ kaṭṭappaṭṭa
kaṭaṉ kaṭṭappaṭṭa napar
endeudado
la persona endeudada
மகிழ்ச்சியான
மகிழ்ச்சியான ஜோடி
makiḻcciyāṉa
makiḻcciyāṉa jōṭi
contento
la pareja contenta
பேசாத
பேசாத பெண் குழந்தைகள்
pēcāta
pēcāta peṇ kuḻantaikaḷ
callado
las chicas calladas
கடைசி
கடைசி விருப்பம்
kaṭaici
kaṭaici viruppam
último
la última voluntad
அழுகிய
அழுகிய விளையாட்டு காலணிகள்
aḻukiya
aḻukiya viḷaiyāṭṭu kālaṇikaḷ
sucio
las zapatillas deportivas sucias
குளிர்கிடைந்த
குளிர்கிடைந்த முகச்சாவடிகள்
kuḷirkiṭainta
kuḷirkiṭainta mukaccāvaṭikaḷ
cómico
barbas cómicas