Vocabulario

Aprender adjetivos – tamil

cms/adjectives-webp/124273079.webp
தனிப்பட்ட
தனிப்பட்ட ஓட்டை
taṉippaṭṭa
taṉippaṭṭa ōṭṭai
privado
el yate privado
cms/adjectives-webp/118445958.webp
பயந்து விழுந்த
பயந்து விழுந்த மனிதன்
payantu viḻunta
payantu viḻunta maṉitaṉ
temeroso
un hombre temeroso
cms/adjectives-webp/116647352.webp
குழைவான
குழைவான தொங்கி பாலம்
kuḻaivāṉa
kuḻaivāṉa toṅki pālam
estrecho
el puente colgante estrecho
cms/adjectives-webp/105388621.webp
துக்கமான
துக்கமான குழந்தை
tukkamāṉa
tukkamāṉa kuḻantai
triste
el niño triste
cms/adjectives-webp/120255147.webp
உதவிகரமான
ஒரு உதவிகரமான ஆலோசனை
utavikaramāṉa
oru utavikaramāṉa ālōcaṉai
útil
una consulta útil
cms/adjectives-webp/170361938.webp
கடுமையான
கடுமையான தவறு
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa tavaṟu
grave
un error grave
cms/adjectives-webp/128166699.webp
தொழில்நுட்பமான
தொழில்நுட்ப அதிசயம்
Toḻilnuṭpamāṉa
toḻilnuṭpa aticayam
técnico
una maravilla técnica
cms/adjectives-webp/131024908.webp
செயலில் உள்ள
செயலில் உள்ள சுகாதார ஊக்குவிக்கை
ceyalil uḷḷa
ceyalil uḷḷa cukātāra ūkkuvikkai
activo
promoción activa de la salud
cms/adjectives-webp/39217500.webp
பயன்படுத்திய
பயன்படுத்திய பொருட்கள்
payaṉpaṭuttiya
payaṉpaṭuttiya poruṭkaḷ
usado
artículos usados
cms/adjectives-webp/33086706.webp
மருத்துவ
மருத்துவ பரிசோதனை
maruttuva
maruttuva paricōtaṉai
médico
el examen médico
cms/adjectives-webp/175455113.webp
மேகமில்லாத
மேகமில்லாத வானம்
mēkamillāta
mēkamillāta vāṉam
despejado
un cielo despejado
cms/adjectives-webp/127957299.webp
கடுமையான
கடுமையான நில நடுக்கம்
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa nila naṭukkam
intenso
el terremoto intenso