Vocabulario
Aprender adjetivos – tamil

பாலின
பாலின ஆசை
pāliṉa
pāliṉa ācai
sexual
lujuria sexual

குழப்பமான
குழப்பமான கனவுக்கட்டில்
kuḻappamāṉa
kuḻappamāṉa kaṉavukkaṭṭil
estrecho
un sofá estrecho

வேறுபட்ட
வேறுபட்ட நிற பேன்சில்கள்
vēṟupaṭṭa
vēṟupaṭṭa niṟa pēṉcilkaḷ
diferente
lápices de colores diferentes

அவசரமான
அவசரமான கிறிஸ்துமஸ் அப்பா
avacaramāṉa
avacaramāṉa kiṟistumas appā
apurado
el Santa Claus apurado

கடைசி
கடைசி விருப்பம்
kaṭaici
kaṭaici viruppam
último
la última voluntad

நிலைபடுத்தக்கூடிய
நிலைபடுத்தக்கூடிய கனல்
nilaipaṭuttakkūṭiya
nilaipaṭuttakkūṭiya kaṉal
vertical
una roca vertical

தேசிய
தேசிய கொடிகள்
tēciya
tēciya koṭikaḷ
nacional
las banderas nacionales

அவனவனான
அவனவனான ஜோடி
avaṉavaṉāṉa
avaṉavaṉāṉa jōṭi
tonto
la pareja tonta

தவறான
தவறான பல்
tavaṟāṉa
tavaṟāṉa pal
falso
los dientes falsos

கோரணமான
கோரணமான மூலை காட்டிடம்
kōraṇamāṉa
kōraṇamāṉa mūlai kāṭṭiṭam
fino
la playa de arena fina

மத்தியப் பகுதியில் உள்ள
மத்திய வணிக திட்டம்
mattiyap pakutiyil uḷḷa
mattiya vaṇika tiṭṭam
central
la plaza central
