Vocabulario
Aprender adjetivos – tamil

கோபமான
கோபம் கொண்ட காவலர்
kōpamāṉa
kōpam koṇṭa kāvalar
furioso
el policía furioso

நோயாளி
நோயாளி பெண்
nōyāḷi
nōyāḷi peṇ
enfermo
la mujer enferma

வெளிச்சாலையான
வெளிச்சாலையான சேமிப்பு
veḷiccālaiyāṉa
veḷiccālaiyāṉa cēmippu
externo
un almacenamiento externo

பழைய
ஒரு பழைய திருமடி
paḻaiya
oru paḻaiya tirumaṭi
viejo
una señora vieja

கவனமான
கவனமான குள்ள நாய்
kavaṉamāṉa
kavaṉamāṉa kuḷḷa nāy
alerta
el perro pastor alerta

அதிசயமான
அதிசயமான அலங்காரம்
aticayamāṉa
aticayamāṉa alaṅkāram
genial
un disfraz genial

திருத்தலற்ற
திருத்தலற்ற மனிதன்
tiruttalaṟṟa
tiruttalaṟṟa maṉitaṉ
soltero
un hombre soltero

சாத்தியமில்லாத
ஒரு சாத்தியமில்லாத புகை
cāttiyamillāta
oru cāttiyamillāta pukai
imposible
un acceso imposible

கோரமான
கோரமான பையன்
kōramāṉa
kōramāṉa paiyaṉ
cruel
el chico cruel

சுகாதாரமான
சுகாதாரமான காய்கறிகள்
cukātāramāṉa
cukātāramāṉa kāykaṟikaḷ
sano
las verduras sanas

பனியான
பனியான முழுவிடம்
paṉiyāṉa
paṉiyāṉa muḻuviṭam
brumoso
el crepúsculo brumoso

உடைந்திருக்கும்
உடைந்திருக்கும் பரிசோதனை
uṭaintirukkum
uṭaintirukkum paricōtaṉai