Vocabulario

Aprender adjetivos – tamil

cms/adjectives-webp/130372301.webp
வாயு வேக வடிவமைப்பு
வாயு வேக வடிவமைப்பு உள்ள வடிவம்
vāyu vēka vaṭivamaippu
vāyu vēka vaṭivamaippu uḷḷa vaṭivam
aerodinámico
la forma aerodinámica
cms/adjectives-webp/118962731.webp
கோபமாக
ஒரு கோபமான பெண்
kōpamāka
oru kōpamāṉa peṇ
indignado
una mujer indignada
cms/adjectives-webp/126284595.webp
வேகமான
வேகமான வண்டி
vēkamāṉa
vēkamāṉa vaṇṭi
ágil
un coche ágil
cms/adjectives-webp/116632584.webp
குண்டலியான
குண்டலியான சாலை
kuṇṭaliyāṉa
kuṇṭaliyāṉa cālai
curvado
la carretera curvada
cms/adjectives-webp/133548556.webp
அமைதியான
ஒரு அமைதியான உத்தமம்
amaitiyāṉa
oru amaitiyāṉa uttamam
silencioso
un consejo silencioso
cms/adjectives-webp/23256947.webp
கெட்டவன்
கெட்டவன் பெண்
keṭṭavaṉ
keṭṭavaṉ peṇ
malicioso
una niña maliciosa
cms/adjectives-webp/94354045.webp
வேறுபட்ட
வேறுபட்ட நிற பேன்சில்கள்
vēṟupaṭṭa
vēṟupaṭṭa niṟa pēṉcilkaḷ
diferente
lápices de colores diferentes
cms/adjectives-webp/130292096.webp
குடித்திருக்கும்
குடித்திருக்கும் ஆண்
kuṭittirukkum
kuṭittirukkum āṇ
ebrio
el hombre ebrio
cms/adjectives-webp/130510130.webp
கடுமையான
கடுமையான விதி
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa viti
estricto
la regla estricta
cms/adjectives-webp/132345486.webp
ஐரிஷ்
ஐரிஷ் கடற்கரை
airiṣ
airiṣ kaṭaṟkarai
irlandés
la costa irlandesa
cms/adjectives-webp/117489730.webp
ஆங்கில
ஆங்கில பாடம்
āṅkila
āṅkila pāṭam
inglés
la clase de inglés
cms/adjectives-webp/132880550.webp
விரைந்து
விரைந்து செல்லும் ஸ்கியர்
viraintu
viraintu cellum skiyar
rápido
el esquiador de descenso rápido