Vocabulario
Aprender adjetivos – tamil
பாலின
பாலின ஆசை
pāliṉa
pāliṉa ācai
sexual
lujuria sexual
மூடிய
மூடிய கதவு
mūṭiya
mūṭiya katavu
cerrado
la puerta cerrada
மத்தியப் பகுதியில் உள்ள
மத்திய வணிக திட்டம்
mattiyap pakutiyil uḷḷa
mattiya vaṇika tiṭṭam
central
la plaza central
ஓமோசெக்சுவல்
இரு ஓமோசெக்சுவல் ஆண்கள்
ōmōcekcuval
iru ōmōcekcuval āṇkaḷ
homosexual
dos hombres homosexuales
புனிதமான
புனித வேதம்
puṉitamāṉa
puṉita vētam
sagrado
las escrituras sagradas
வைரியமான
வைரியமான பழம் வாங்கிய கூட்டம்
vairiyamāṉa
vairiyamāṉa paḻam vāṅkiya kūṭṭam
variado
una variedad de frutas variada
வெற்றியற்ற
வெற்றியற்ற வீடு தேடல்
veṟṟiyaṟṟa
veṟṟiyaṟṟa vīṭu tēṭal
infructuoso
la búsqueda infructuosa de un piso
விளையாட்டு விதமான
விளையாட்டு விதமான கற்றல்
viḷaiyāṭṭu vitamāṉa
viḷaiyāṭṭu vitamāṉa kaṟṟal
juguetón
el aprendizaje juguetón
சுற்றளவு
சுற்றளவான பந்து
cuṟṟaḷavu
cuṟṟaḷavāṉa pantu
redondo
el balón redondo
அழகான
அழகான பெண்
aḻakāṉa
aḻakāṉa peṇ
bonita
la chica bonita
ஏழையான
ஏழையான வீடுகள்
ēḻaiyāṉa
ēḻaiyāṉa vīṭukaḷ
miserable
viviendas miserables