Vocabulario
Aprender adjetivos – tamil

கெட்டவன்
கெட்டவன் பெண்
keṭṭavaṉ
keṭṭavaṉ peṇ
malicioso
una niña maliciosa

அற்புதமான
ஒரு அற்புதமான கட்டடம்
aṟputamāṉa
oru aṟputamāṉa kaṭṭaṭam
magnífico
un paisaje de rocas magnífico

வேகமான
வேகமான வண்டி
vēkamāṉa
vēkamāṉa vaṇṭi
ágil
un coche ágil

அதிசயமான
ஒரு அதிசயமான படம்
aticayamāṉa
oru aticayamāṉa paṭam
extraño
la imagen extraña

வெள்ளி
வெள்ளி வண்டி
veḷḷi
veḷḷi vaṇṭi
plateado
el coche plateado

நகைச்சுவையான
நகைச்சுவையான வேசம்
nakaiccuvaiyāṉa
nakaiccuvaiyāṉa vēcam
divertido
el disfraz divertido

வேறுபட்ட
வேறுபட்ட உடல் நிலைகள்
vēṟupaṭṭa
vēṟupaṭṭa uṭal nilaikaḷ
diferente
posturas corporales diferentes

விளையாட்டு விதமான
விளையாட்டு விதமான கற்றல்
viḷaiyāṭṭu vitamāṉa
viḷaiyāṭṭu vitamāṉa kaṟṟal
juguetón
el aprendizaje juguetón

வெள்ளை
வெள்ளை மண்டலம்
veḷḷai
veḷḷai maṇṭalam
blanco
el paisaje blanco

உழைந்துவிளையும்
ஒரு உழைந்துவிளையும் மண்
uḻaintuviḷaiyum
oru uḻaintuviḷaiyum maṇ
fértil
un suelo fértil

தேவையான
தேவையான குளிர் மிதக்குத்திறக்கு
tēvaiyāṉa
tēvaiyāṉa kuḷir mitakkuttiṟakku
necesario
la neumáticos de invierno necesarios
