Vocabulario
Aprender adjetivos – gujarati

અતિયાંતિક
અતિયાંતિક સર્ફિંગ
atiyāntika
atiyāntika sarphiṅga
extremo
el surf extremo

આળસી
આળસી જીવન
āḷasī
āḷasī jīvana
perezoso
una vida perezosa

રાગી
રાગી પોલીસવાળો
rāgī
rāgī pōlīsavāḷō
furioso
el policía furioso

લાંબું
લાંબી વાળ
lāmbuṁ
lāmbī vāḷa
largo
cabello largo

દુખી
દુખી પ્રેમ
dukhī
dukhī prēma
infeliz
un amor infeliz

ફિટ
ફિટ સ્ત્રી
phiṭa
phiṭa strī
en forma
una mujer en forma

હોશિયાર
હોશિયાર કન્યા
hōśiyāra
hōśiyāra kan‘yā
inteligente
la chica inteligente

ખુલું
ખુલું પરદો
khuluṁ
khuluṁ paradō
abierto
la cortina abierta

પૂર્વમાં
પૂર્વમાં બંધર શહેર
pūrvamāṁ
pūrvamāṁ bandhara śahēra
oriental
la ciudad portuaria oriental

સામાજિક
સામાજિક સંબંધો
sāmājika
sāmājika sambandhō
social
relaciones sociales

સામાન્ય
સામાન્ય વધુનો ગુલાબનો ગુચ્છ
sāmān‘ya
sāmān‘ya vadhunō gulābanō guccha
común
un ramo de novia común
