Vortprovizo

Lernu Verbojn – tamila

cms/verbs-webp/122605633.webp
விலகிச் செல்ல
எங்கள் அண்டை வீட்டார் விலகிச் செல்கின்றனர்.
Vilakic cella

eṅkaḷ aṇṭai vīṭṭār vilakic celkiṉṟaṉar.


translokiĝi
Niaj najbaroj translokiĝas.
cms/verbs-webp/113885861.webp
தொற்று அடைய
அவள் வைரஸால் பாதிக்கப்பட்டாள்.
Toṟṟu aṭaiya

avaḷ vairasāl pātikkappaṭṭāḷ.


infektiĝi
Ŝi infektiĝis per viruso.
cms/verbs-webp/113253386.webp
வேலை
இந்த முறை அது பலிக்கவில்லை.
Vēlai

inta muṟai atu palikkavillai.


sukcesi
Ĝi ne sukcesis ĉi tiun fojon.
cms/verbs-webp/75281875.webp
கவனித்துக்கொள்
எங்கள் காவலாளி பனி அகற்றுவதை கவனித்துக்கொள்கிறார்.
Kavaṉittukkoḷ

eṅkaḷ kāvalāḷi paṉi akaṟṟuvatai kavaṉittukkoḷkiṟār.


zorgi pri
Nia dommajstro zorgas pri la neĝforigo.
cms/verbs-webp/112286562.webp
வேலை
அவள் ஒரு மனிதனை விட நன்றாக வேலை செய்கிறாள்.
Vēlai

avaḷ oru maṉitaṉai viṭa naṉṟāka vēlai ceykiṟāḷ.


labori
Ŝi laboras pli bone ol viro.
cms/verbs-webp/73880931.webp
சுத்தமான
தொழிலாளி ஜன்னலை சுத்தம் செய்கிறார்.
Cuttamāṉa

toḻilāḷi jaṉṉalai cuttam ceykiṟār.


purigi
La laboristo purigas la fenestron.
cms/verbs-webp/99207030.webp
வந்துவிட
விமானம் சரியான சமயத்தில் வந்துவிட்டது.
Vantuviṭa

vimāṉam cariyāṉa camayattil vantuviṭṭatu.


alveni
La aviadilo alvenis laŭhore.
cms/verbs-webp/26758664.webp
சேமிக்க
என் குழந்தைகள் தங்கள் சொந்த பணத்தை சேமித்து வைத்துள்ளனர்.
Cēmikka

eṉ kuḻantaikaḷ taṅkaḷ conta paṇattai cēmittu vaittuḷḷaṉar.


ŝpari
Miaj infanoj ŝparis sian propran monon.
cms/verbs-webp/42212679.webp
வேலை
அவர் தனது நல்ல மதிப்பெண்களுக்காக கடுமையாக உழைத்தார்.
Vēlai

avar taṉatu nalla matippeṇkaḷukkāka kaṭumaiyāka uḻaittār.


labori por
Li laboris firme por siaj bonaj notoj.
cms/verbs-webp/102397678.webp
வெளியிட
செய்தித்தாள்களில் விளம்பரம் அடிக்கடி வெளியிடப்படுகிறது.
Veḷiyiṭa

ceytittāḷkaḷil viḷamparam aṭikkaṭi veḷiyiṭappaṭukiṟatu.


eldoni
Reklamoj ofte estas eldonitaj en gazetoj.
cms/verbs-webp/51465029.webp
மெதுவாக ஓடு
கடிகாரம் சில நிமிடங்கள் மெதுவாக இயங்குகிறது.
Metuvāka ōṭu

kaṭikāram cila nimiṭaṅkaḷ metuvāka iyaṅkukiṟatu.


malantaŭi
La horloĝo malantaŭas kelkajn minutojn.
cms/verbs-webp/111063120.webp
தெரிந்து கொள்ளுங்கள்
விசித்திரமான நாய்கள் ஒருவருக்கொருவர் தெரிந்துகொள்ள விரும்புகின்றன.
Terintu koḷḷuṅkaḷ

vicittiramāṉa nāykaḷ oruvarukkoruvar terintukoḷḷa virumpukiṉṟaṉa.


konatiĝi
Fremdaj hundoj volas konatiĝi unu kun la alia.