Vortprovizo

Lernu Verbojn – tamila

cms/verbs-webp/121112097.webp
பெயிண்ட்
நான் உங்களுக்காக ஒரு அழகான படத்தை வரைந்தேன்!
Peyiṇṭ
nāṉ uṅkaḷukkāka oru aḻakāṉa paṭattai varaintēṉ!
pentri
Mi pentris al vi belan bildon!
cms/verbs-webp/119613462.webp
எதிர்பார்க்கலாம்
என் சகோதரி ஒரு குழந்தையை எதிர்பார்க்கிறாள்.
Etirpārkkalām
eṉ cakōtari oru kuḻantaiyai etirpārkkiṟāḷ.
atendi
Mia fratino atendas infanon.
cms/verbs-webp/117491447.webp
சார்ந்து
அவர் பார்வையற்றவர் மற்றும் வெளிப்புற உதவியை சார்ந்துள்ளார்.
Cārntu
avar pārvaiyaṟṟavar maṟṟum veḷippuṟa utaviyai cārntuḷḷār.
dependi
Li estas blinda kaj dependas de ekstera helpo.
cms/verbs-webp/121180353.webp
இழக்க
காத்திருங்கள், உங்கள் பணப்பையை இழந்துவிட்டீர்கள்!
Iḻakka
kāttiruṅkaḷ, uṅkaḷ paṇappaiyai iḻantuviṭṭīrkaḷ!
perdi
Atendu, vi perdis vian monujon!
cms/verbs-webp/86996301.webp
எழுந்து நிற்க
இரு நண்பர்களும் எப்பொழுதும் ஒருவருக்கொருவர் ஆதரவாக நிற்க விரும்புகிறார்கள்.
Eḻuntu niṟka
iru naṇparkaḷum eppoḻutum oruvarukkoruvar ātaravāka niṟka virumpukiṟārkaḷ.
defendi
La du amikoj ĉiam volas defendi unu la alian.
cms/verbs-webp/108118259.webp
மறந்துவிடு
அவள் இப்போது அவன் பெயரை மறந்துவிட்டாள்.
Maṟantuviṭu
avaḷ ippōtu avaṉ peyarai maṟantuviṭṭāḷ.
forgesi
Ŝi nun forgesis lian nomon.
cms/verbs-webp/124320643.webp
கடினமாக கண்டுபிடிக்க
இருவரும் விடைபெறுவது கடினம்.
Kaṭiṉamāka kaṇṭupiṭikka
iruvarum viṭaipeṟuvatu kaṭiṉam.
trovi malfacila
Ambaŭ trovas ĝin malfacile diri ĝisrevido.
cms/verbs-webp/98977786.webp
பெயர்
எத்தனை நாடுகளுக்கு நீங்கள் பெயரிடலாம்?
Peyar
ettaṉai nāṭukaḷukku nīṅkaḷ peyariṭalām?
nomi
Kiom da landoj vi povas nomi?
cms/verbs-webp/61280800.webp
கட்டுப்பாடு உடற்பயிற்சி
என்னால் அதிக பணம் செலவழிக்க முடியாது; நான் நிதானத்தைக் கடைப்பிடிக்க வேண்டும்.
Kaṭṭuppāṭu uṭaṟpayiṟci
eṉṉāl atika paṇam celavaḻikka muṭiyātu; nāṉ nitāṉattaik kaṭaippiṭikka vēṇṭum.
reteni sin
Mi ne povas elspezi tro da mono; mi devas reteni min.
cms/verbs-webp/127720613.webp
மிஸ்
அவன் தன் காதலியை மிகவும் மிஸ் செய்கிறான்.
Mis
avaṉ taṉ kātaliyai mikavum mis ceykiṟāṉ.
manki
Lin tre mankas sia koramikino.
cms/verbs-webp/118483894.webp
அனுபவிக்க
அவள் வாழ்க்கையை அனுபவிக்கிறாள்.
Aṉupavikka
avaḷ vāḻkkaiyai aṉupavikkiṟāḷ.
ĝui
Ŝi ĝuas la vivon.
cms/verbs-webp/104849232.webp
பெற்றெடுக்க
அவளுக்கு விரைவில் பிரசவம் வரும்.
Peṟṟeṭukka
avaḷukku viraivil piracavam varum.
naski
Ŝi baldaŭ naskos.