Vortprovizo

Lernu Verbojn – tamila

cms/verbs-webp/21529020.webp
நோக்கி ஓடு
சிறுமி தன் தாயை நோக்கி ஓடுகிறாள்.
Nōkki ōṭu

ciṟumi taṉ tāyai nōkki ōṭukiṟāḷ.


alkuri
La knabino alkuras al sia patrino.
cms/verbs-webp/120259827.webp
விமர்சிக்க
முதலாளி பணியாளரை விமர்சிக்கிறார்.
Vimarcikka

mutalāḷi paṇiyāḷarai vimarcikkiṟār.


kritiki
La estro kritikas la dungiton.
cms/verbs-webp/90287300.webp
மோதிரம்
மணி அடிக்கும் சத்தம் கேட்கிறதா?
Mōtiram

maṇi aṭikkum cattam kēṭkiṟatā?


soni
Ĉu vi aŭdas la sonorilon sonanta?
cms/verbs-webp/66787660.webp
பெயிண்ட்
நான் என் அபார்ட்மெண்ட் வரைவதற்கு விரும்புகிறேன்.
Peyiṇṭ

nāṉ eṉ apārṭmeṇṭ varaivataṟku virumpukiṟēṉ.


pentri
Mi volas pentri mian apartamenton.
cms/verbs-webp/51120774.webp
தொங்க
குளிர்காலத்தில், அவர்கள் ஒரு பறவை இல்லத்தை தொங்கவிடுகிறார்கள்.
Toṅka

kuḷirkālattil, avarkaḷ oru paṟavai illattai toṅkaviṭukiṟārkaḷ.


pendigi
Vintre, ili pendigas birdohejmon.
cms/verbs-webp/91696604.webp
அனுமதி கொடு
ஒருவர் மனச்சோர்வை அனுமதி கொடுக்க வேண்டியதில்லை.
Aṉumati koṭu

oruvar maṉaccōrvai aṉumati koṭukka vēṇṭiyatillai.


permesi
Oni ne devus permesi depresion.
cms/verbs-webp/78932829.webp
ஆதரவு
நாங்கள் எங்கள் குழந்தையின் படைப்பாற்றலை ஆதரிக்கிறோம்.
Ātaravu

nāṅkaḷ eṅkaḷ kuḻantaiyiṉ paṭaippāṟṟalai ātarikkiṟōm.


subteni
Ni subtenas la kreademon de nia infano.
cms/verbs-webp/118759500.webp
அறுவடை
நாங்கள் நிறைய மதுவை அறுவடை செய்தோம்.
Aṟuvaṭai

nāṅkaḷ niṟaiya matuvai aṟuvaṭai ceytōm.


rikolti
Ni rikoltis multe da vino.
cms/verbs-webp/51119750.webp
ஒருவரின் வழியைக் கண்டுபிடி
நான் ஒரு தளம் நன்றாக என் வழி கண்டுபிடிக்க முடியும்.
Oruvariṉ vaḻiyaik kaṇṭupiṭi

nāṉ oru taḷam naṉṟāka eṉ vaḻi kaṇṭupiṭikka muṭiyum.


trovi sian vojon
Mi povas bone trovi mian vojon en labirinto.
cms/verbs-webp/35862456.webp
தொடங்க
திருமணத்தில் ஒரு புதிய வாழ்க்கை தொடங்குகிறது.
Toṭaṅka

tirumaṇattil oru putiya vāḻkkai toṭaṅkukiṟatu.


komenci
Nova vivo komencas kun edziĝo.
cms/verbs-webp/117490230.webp
ஆர்டர்
அவள் தனக்காக காலை உணவை ஆர்டர் செய்கிறாள்.
Ārṭar

avaḷ taṉakkāka kālai uṇavai ārṭar ceykiṟāḷ.


mendi
Ŝi mendas matenmanĝon por si.
cms/verbs-webp/30793025.webp
காட்ட
அவர் தனது பணத்தைக் காட்ட விரும்புகிறார்.
Kāṭṭa

avar taṉatu paṇattaik kāṭṭa virumpukiṟār.


montriĝi
Li ŝatas montriĝi per sia mono.