Vortprovizo

Lernu Verbojn – gujaratio

cms/verbs-webp/4553290.webp
દાખલ કરો
જહાજ બંદરમાં પ્રવેશી રહ્યું છે.
Dākhala karō

jahāja bandaramāṁ pravēśī rahyuṁ chē.


eniri
La ŝipo eniras la havenon.
cms/verbs-webp/44848458.webp
રોકો
તમારે લાલ લાઈટ પર રોકવું જોઈએ.
Rōkō

tamārē lāla lā‘īṭa para rōkavuṁ jō‘ī‘ē.


halti
Vi devas halti ĉe la ruĝa lumo.
cms/verbs-webp/111160283.webp
કલ્પના કરો
તે દરરોજ કંઈક નવી કલ્પના કરે છે.
Kalpanā karō

tē dararōja kaṁīka navī kalpanā karē chē.


imagi
Ŝi imagas ion novan ĉiutage.
cms/verbs-webp/49585460.webp
અંત
અમે આ પરિસ્થિતિમાં કેવી રીતે સમાપ્ત થયા?
Anta

amē ā paristhitimāṁ kēvī rītē samāpta thayā?


finiĝi
Kiel ni finiĝis en tiu situacio?
cms/verbs-webp/56994174.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Bahāra āvō

īṇḍāmānthī śuṁ nīkaḷē chē?


elveni
Kio elvenas el la ovo?
cms/verbs-webp/85871651.webp
જવાની જરૂર છે
મારે તાત્કાલિક વેકેશનની જરૂર છે; મારે જવું છે!
Javānī jarūra chē

mārē tātkālika vēkēśananī jarūra chē; mārē javuṁ chē!


bezoni
Mi urĝe bezonas ferion; mi devas iri!
cms/verbs-webp/90617583.webp
લાવવા
તે પેકેજને સીડી ઉપર લાવે છે.
Lāvavā

tē pēkējanē sīḍī upara lāvē chē.


suprenporti
Li suprenportas la pakaĵon laŭ la ŝtuparo.
cms/verbs-webp/123179881.webp
પ્રેક્ટિસ
તે દરરોજ તેના સ્કેટબોર્ડ સાથે પ્રેક્ટિસ કરે છે.
Prēkṭisa

tē dararōja tēnā skēṭabōrḍa sāthē prēkṭisa karē chē.


ekzerci
Li ekzercas ĉiutage kun sia rul-tabulo.
cms/verbs-webp/105623533.webp
જોઈએ
વ્યક્તિએ પુષ્કળ પાણી પીવું જોઈએ.
Jō‘ī‘ē

vyakti‘ē puṣkaḷa pāṇī pīvuṁ jō‘ī‘ē.


devi
Oni devus trinki multe da akvo.
cms/verbs-webp/119289508.webp
રાખો
તમે પૈસા રાખી શકો છો.
Rākhō

tamē paisā rākhī śakō chō.


konservi
Vi povas konservi la monon.
cms/verbs-webp/102167684.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Sarakhāmaṇī karō

tē‘ō tēmanā āṅkaḍā‘ōnī tulanā karē chē.


kompari
Ili komparas siajn figurojn.
cms/verbs-webp/46998479.webp
ચર્ચા
તેઓ તેમની યોજનાઓની ચર્ચા કરે છે.
Carcā

tē‘ō tēmanī yōjanā‘ōnī carcā karē chē.


diskuti
Ili diskutas siajn planojn.