Vortprovizo

Lernu Verbojn – gujaratio

cms/verbs-webp/123213401.webp
નફરત
બંને છોકરાઓ એકબીજાને ધિક્કારે છે.
Napharata

bannē chōkarā‘ō ēkabījānē dhikkārē chē.


malami
La du knaboj malamas unu la alian.
cms/verbs-webp/51120774.webp
અટકી જાઓ
શિયાળામાં, તેઓ બર્ડહાઉસ અટકી જાય છે.
Aṭakī jā‘ō

śiyāḷāmāṁ, tē‘ō barḍahā‘usa aṭakī jāya chē.


pendigi
Vintre, ili pendigas birdohejmon.
cms/verbs-webp/55119061.webp
દોડવાનું શરૂ કરો
રમતવીર દોડવાનું શરૂ કરવાનો છે.
Dōḍavānuṁ śarū karō

ramatavīra dōḍavānuṁ śarū karavānō chē.


ekiri kuri
La sportisto baldaŭ ekiras kuri.
cms/verbs-webp/115267617.webp
હિંમત
તેઓએ વિમાનમાંથી કૂદી જવાની હિંમત કરી.
Himmata

tē‘ō‘ē vimānamānthī kūdī javānī himmata karī.


aŭdaci
Ili aŭdacis salti el la aviadilo.
cms/verbs-webp/43956783.webp
ભાગી જાઓ
અમારી બિલાડી ભાગી ગઈ.
Bhāgī jā‘ō

amārī bilāḍī bhāgī ga‘ī.


forkuri
Nia kato forkuris.
cms/verbs-webp/120655636.webp
અપડેટ
આજકાલ, તમારે તમારા જ્ઞાનને સતત અપડેટ કરવું પડશે.
Apaḍēṭa

ājakāla, tamārē tamārā jñānanē satata apaḍēṭa karavuṁ paḍaśē.


ĝisdatigi
Nuntempe, vi devas konstante ĝisdatigi vian scion.
cms/verbs-webp/116173104.webp
જીતો
અમારી ટીમ જીતી ગઈ!
Jītō

amārī ṭīma jītī ga‘ī!


venki
Nia teamo venkis!
cms/verbs-webp/123367774.webp
સૉર્ટ કરો
મારી પાસે હજુ ઘણા બધા પેપર્સ સૉર્ટ કરવાના છે.
Sŏrṭa karō

mārī pāsē haju ghaṇā badhā pēparsa sŏrṭa karavānā chē.


ordigi
Mi ankoraŭ havas multajn paperojn por ordigi.
cms/verbs-webp/91643527.webp
અટકી જવું
હું અટવાઈ ગયો છું અને કોઈ રસ્તો શોધી શકતો નથી.
Aṭakī javuṁ

huṁ aṭavā‘ī gayō chuṁ anē kō‘ī rastō śōdhī śakatō nathī.


bloki
Mi estas blokita kaj ne povas trovi elirejon.
cms/verbs-webp/63244437.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Kavara

tēṇī tēnā cahērānē ḍhāṅkē chē.


kovri
Ŝi kovras sian vizaĝon.
cms/verbs-webp/119289508.webp
રાખો
તમે પૈસા રાખી શકો છો.
Rākhō

tamē paisā rākhī śakō chō.


konservi
Vi povas konservi la monon.
cms/verbs-webp/97784592.webp
ધ્યાન આપો
રસ્તાના ચિહ્નો પર ધ્યાન આપવું જોઈએ.
Dhyāna āpō

rastānā cihnō para dhyāna āpavuṁ jō‘ī‘ē.


atenti
Oni devas atenti la vojsignojn.