Vortprovizo

Lernu Verbojn – gujaratio

cms/verbs-webp/127620690.webp
કર
કંપનીઓ પર વિવિધ રીતે કર વસૂલવામાં આવે છે.
Kara
kampanī‘ō para vividha rītē kara vasūlavāmāṁ āvē chē.
imposti
Firmaoj estas impostitaj diversmaniere.
cms/verbs-webp/99392849.webp
દૂર કરો
રેડ વાઇનના ડાઘ કેવી રીતે દૂર કરી શકાય?
Dūra karō
rēḍa vā‘inanā ḍāgha kēvī rītē dūra karī śakāya?
forigi
Kiel oni povas forigi ruĝan vinmakulon?
cms/verbs-webp/84150659.webp
રજા
કૃપા કરીને હવે છોડશો નહીં!
Rajā
kr̥pā karīnē havē chōḍaśō nahīṁ!
forlasi
Bonvolu ne forlasi nun!
cms/verbs-webp/115207335.webp
ખોલો
સેફને સિક્રેટ કોડથી ખોલી શકાય છે.
Khōlō
sēphanē sikrēṭa kōḍathī khōlī śakāya chē.
malfermi
La sekretingo povas esti malfermita per la sekreta kodo.
cms/verbs-webp/118008920.webp
શરૂઆત
બાળકો માટે શાળા હમણાં જ શરૂ થઈ રહી છે.
Śarū‘āta
bāḷakō māṭē śāḷā hamaṇāṁ ja śarū tha‘ī rahī chē.
komenci
Lernejo ĵus komencas por la infanoj.
cms/verbs-webp/83548990.webp
પરત
બૂમરેંગ પાછો ફર્યો.
Parata
būmarēṅga pāchō pharyō.
reveni
La bumerango revenis.
cms/verbs-webp/38296612.webp
અસ્તિત્વમાં
ડાયનાસોર આજે અસ્તિત્વમાં નથી.
Astitvamāṁ
ḍāyanāsōra ājē astitvamāṁ nathī.
ekzisti
Dinosaŭroj ne plu ekzistas hodiaŭ.
cms/verbs-webp/115847180.webp
મદદ
દરેક વ્યક્તિ તંબુ ગોઠવવામાં મદદ કરે છે.
Madada
darēka vyakti tambu gōṭhavavāmāṁ madada karē chē.
helpi
Ĉiu helpas starigi la tendon.
cms/verbs-webp/120193381.webp
લગ્ન કરો
આ કપલે હમણાં જ લગ્ન કર્યા છે.
Lagna karō
ā kapalē hamaṇāṁ ja lagna karyā chē.
edziniĝi
La paro ĵus edziniĝis.
cms/verbs-webp/115628089.webp
તૈયાર કરો
તે કેક તૈયાર કરી રહી છે.
Taiyāra karō
tē kēka taiyāra karī rahī chē.
prepari
Ŝi preparas kukon.
cms/verbs-webp/116089884.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Rasō‘īyā
ājē tamē śuṁ rāndhō chō?
kuiru
Kion vi kuiras hodiaŭ?
cms/verbs-webp/68212972.webp
બોલો
જે કંઇક જાણે છે તે વર્ગમાં બોલી શકે છે.
Bōlō
jē kaṁika jāṇē chē tē vargamāṁ bōlī śakē chē.
paroli
Kiu scias ion rajtas paroli en la klaso.