Vortprovizo

Lernu Verbojn – gujaratio

cms/verbs-webp/94482705.webp
અનુવાદ
તે છ ભાષાઓ વચ્ચે અનુવાદ કરી શકે છે.
Anuvāda

tē cha bhāṣā‘ō vaccē anuvāda karī śakē chē.


traduki
Li povas traduki inter ses lingvoj.
cms/verbs-webp/65915168.webp
ખડખડાટ
મારા પગ તળે પાંદડા ખરડાય છે.
Khaḍakhaḍāṭa

mārā paga taḷē pāndaḍā kharaḍāya chē.


frenezi
La folioj frenezas sub miaj piedoj.
cms/verbs-webp/130288167.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Svaccha

tē rasōḍuṁ sāpha karē chē.


purigi
Ŝi purigas la kuirejon.
cms/verbs-webp/119520659.webp
લાવવા
આ દલીલ મારે કેટલી વાર કરવી પડશે?
Lāvavā

ā dalīla mārē kēṭalī vāra karavī paḍaśē?


menci
Kiom da fojoj mi devas menci ĉi tiun argumenton?
cms/verbs-webp/129235808.webp
સાંભળો
તેને તેની ગર્ભવતી પત્નીના પેટની વાત સાંભળવી ગમે છે.
Sāmbhaḷō

tēnē tēnī garbhavatī patnīnā pēṭanī vāta sāmbhaḷavī gamē chē.


aŭskulti
Li ŝatas aŭskulti la ventron de sia graveda edzino.
cms/verbs-webp/62788402.webp
સમર્થન
અમે તમારા વિચારને રાજીખુશીથી સમર્થન આપીએ છીએ.
Samarthana

amē tamārā vicāranē rājīkhuśīthī samarthana āpī‘ē chī‘ē.


subskribi
Ni ĝoje subtenas vian ideon.
cms/verbs-webp/105785525.webp
નિકટવર્તી હોવું
આપત્તિ નિકટવર્તી છે.
Nikaṭavartī hōvuṁ

āpatti nikaṭavartī chē.


minaci
Katastrofo minacas.
cms/verbs-webp/92207564.webp
સવારી
તેઓ બને તેટલી ઝડપથી સવારી કરે છે.
Savārī

tē‘ō banē tēṭalī jhaḍapathī savārī karē chē.


rajdi
Ili rajdas kiel eble plej rapide.
cms/verbs-webp/45022787.webp
મારી નાખો
હું માખીને મારી નાખીશ!
Mārī nākhō

huṁ mākhīnē mārī nākhīśa!


mortigi
Mi mortigos la muŝon!
cms/verbs-webp/115207335.webp
ખોલો
સેફને સિક્રેટ કોડથી ખોલી શકાય છે.
Khōlō

sēphanē sikrēṭa kōḍathī khōlī śakāya chē.


malfermi
La sekretingo povas esti malfermita per la sekreta kodo.
cms/verbs-webp/122638846.webp
અવાચક છોડી દો
આશ્ચર્ય તેણીને અવાચક છોડી દે છે.
Avācaka chōḍī dō

āścarya tēṇīnē avācaka chōḍī dē chē.


surprizi
La surprizo ŝin silentigas.
cms/verbs-webp/122859086.webp
ભૂલ થવી
હું ખરેખર ત્યાં ભૂલમાં હતો!
Bhūla thavī

huṁ kharēkhara tyāṁ bhūlamāṁ hatō!


erari
Mi vere eraris tie!