Vortprovizo

Lernu Verbojn – gujaratio

cms/verbs-webp/85860114.webp
આગળ જાઓ
તમે આ સમયે વધુ આગળ વધી શકતા નથી.
Āgaḷa jā‘ō

tamē ā samayē vadhu āgaḷa vadhī śakatā nathī.


pluiri
Vi ne povas pluiri je tiu punkto.
cms/verbs-webp/123844560.webp
રક્ષણ
હેલ્મેટ અકસ્માતો સામે રક્ષણ આપવા માટે માનવામાં આવે છે.
Rakṣaṇa

hēlmēṭa akasmātō sāmē rakṣaṇa āpavā māṭē mānavāmāṁ āvē chē.


protekti
Kasko supozeble protektas kontraŭ akcidentoj.
cms/verbs-webp/89635850.webp
ડાયલ
તેણીએ ફોન ઉપાડ્યો અને નંબર ડાયલ કર્યો.
Ḍāyala

tēṇī‘ē phōna upāḍyō anē nambara ḍāyala karyō.


komponi
Ŝi prenis la telefonon kaj komponis la numeron.
cms/verbs-webp/61280800.webp
વ્યાયામ સંયમ
હું ખૂબ પૈસા ખર્ચી શકતો નથી; મારે સંયમ રાખવો પડશે.
Vyāyāma sanyama

huṁ khūba paisā kharcī śakatō nathī; mārē sanyama rākhavō paḍaśē.


reteni sin
Mi ne povas elspezi tro da mono; mi devas reteni min.
cms/verbs-webp/84150659.webp
રજા
કૃપા કરીને હવે છોડશો નહીં!
Rajā

kr̥pā karīnē havē chōḍaśō nahīṁ!


forlasi
Bonvolu ne forlasi nun!
cms/verbs-webp/11497224.webp
જવાબ
વિદ્યાર્થી પ્રશ્નનો જવાબ આપે છે.
Javāba

vidyārthī praśnanō javāba āpē chē.


respondi
La studento respondas la demandon.
cms/verbs-webp/113415844.webp
રજા
ઘણા અંગ્રેજી લોકો EU છોડવા માંગતા હતા.
Rajā

ghaṇā aṅgrējī lōkō EU chōḍavā māṅgatā hatā.


forlasi
Multaj angloj volis forlasi la EU-on.
cms/verbs-webp/9754132.webp
માટે આશા છે
હું રમતમાં નસીબની આશા રાખું છું.
Māṭē āśā chē

huṁ ramatamāṁ nasībanī āśā rākhuṁ chuṁ.


esperi je
Mi esperas je bonŝanco en la ludo.
cms/verbs-webp/118765727.webp
બોજ
ઓફિસના કામનો તેના પર ઘણો બોજ પડે છે.
Bōja

ōphisanā kāmanō tēnā para ghaṇō bōja paḍē chē.


ŝargi
Ofica laboro multe ŝargas ŝin.
cms/verbs-webp/95655547.webp
સામે દો
કોઈ પણ તેને સુપરમાર્કેટ ચેકઆઉટ પર આગળ જવા દેવા માંગતું નથી.
Sāmē dō

kō‘ī paṇa tēnē suparamārkēṭa cēka‘ā‘uṭa para āgaḷa javā dēvā māṅgatuṁ nathī.


lasi antaŭen
Neniu volas lasi lin antaŭen ĉe la supermerkata kaso.
cms/verbs-webp/91367368.webp
ફરવા જાઓ
પરિવાર રવિવારે ફરવા જાય છે.
Pharavā jā‘ō

parivāra ravivārē pharavā jāya chē.


promeni
La familio promenas dimanĉe.
cms/verbs-webp/117890903.webp
જવાબ
તેણી હંમેશા પ્રથમ જવાબ આપે છે.
Javāba

tēṇī hammēśā prathama javāba āpē chē.


respondi
Ŝi ĉiam respondas unue.