Vocabulary
Learn Adjectives – Tamil

வேறுபட்ட
வேறுபட்ட உடல் நிலைகள்
vēṟupaṭṭa
vēṟupaṭṭa uṭal nilaikaḷ
different
different postures

தேசிய
தேசிய கொடிகள்
tēciya
tēciya koṭikaḷ
national
the national flags

இந்திய
ஒரு இந்திய முகம்
intiya
oru intiya mukam
Indian
an Indian face

சக்திவான
சக்திவான சிங்கம்
caktivāṉa
caktivāṉa ciṅkam
powerful
a powerful lion

வாயு வேக வடிவமைப்பு
வாயு வேக வடிவமைப்பு உள்ள வடிவம்
vāyu vēka vaṭivamaippu
vāyu vēka vaṭivamaippu uḷḷa vaṭivam
aerodynamic
the aerodynamic shape

காதலான
காதலான ஜோடி
kātalāṉa
kātalāṉa jōṭi
romantic
a romantic couple

தனியான
தனியான மரம்
taṉiyāṉa
taṉiyāṉa maram
single
the single tree

ஆங்கிலம் பேசும்
ஆங்கிலம் பேசும் பள்ளி
āṅkilam pēcum
āṅkilam pēcum paḷḷi
English-speaking
an English-speaking school

அஸ்தித்துவற்ற
அஸ்தித்துவற்ற கண்ணாடி
astittuvaṟṟa
astittuvaṟṟa kaṇṇāṭi
absurd
an absurd pair of glasses

கவனமாக
கவனமாக கார் கழுவு
kavaṉamāka
kavaṉamāka kār kaḻuvu
careful
a careful car wash

கடைசி
கடைசி விருப்பம்
kaṭaici
kaṭaici viruppam
last
the last will
