Vocabulary

Learn Adjectives – Tamil

cms/adjectives-webp/79183982.webp
அஸ்தித்துவற்ற
அஸ்தித்துவற்ற கண்ணாடி
astittuvaṟṟa
astittuvaṟṟa kaṇṇāṭi
absurd
an absurd pair of glasses
cms/adjectives-webp/107108451.webp
நிதானமாக
நிதானமான உணவு
nitāṉamāka
nitāṉamāṉa uṇavu
extensive
an extensive meal
cms/adjectives-webp/84693957.webp
அதிசயமான
அதிசயமான விருந்து
aticayamāṉa
aticayamāṉa viruntu
fantastic
a fantastic stay
cms/adjectives-webp/96991165.webp
மிக உச்சமான
மிக உச்சமான ஸர்ப்பிங்
mika uccamāṉa
mika uccamāṉa sarppiṅ
extreme
the extreme surfing
cms/adjectives-webp/68653714.webp
இவாங்கெலிக்கால்
இவாங்கெலிக்கால் பாதிரி
ivāṅkelikkāl
ivāṅkelikkāl pātiri
Protestant
the Protestant priest
cms/adjectives-webp/133394920.webp
கோரணமான
கோரணமான மூலை காட்டிடம்
kōraṇamāṉa
kōraṇamāṉa mūlai kāṭṭiṭam
fine
the fine sandy beach
cms/adjectives-webp/134719634.webp
குளிர்கிடைந்த
குளிர்கிடைந்த முகச்சாவடிகள்
kuḷirkiṭainta
kuḷirkiṭainta mukaccāvaṭikaḷ
funny
funny beards
cms/adjectives-webp/169425275.webp
காணப்படுத்தக்கூடிய
காணப்படுத்தக்கூடிய மலை
kāṇappaṭuttakkūṭiya
kāṇappaṭuttakkūṭiya malai
visible
the visible mountain
cms/adjectives-webp/111608687.webp
உப்பாக
உப்பான கடலை
uppāka
uppāṉa kaṭalai
salty
salted peanuts
cms/adjectives-webp/118445958.webp
பயந்து விழுந்த
பயந்து விழுந்த மனிதன்
payantu viḻunta
payantu viḻunta maṉitaṉ
timid
a timid man
cms/adjectives-webp/130075872.webp
நகைச்சுவையான
நகைச்சுவையான அலங்காரம்
nakaiccuvaiyāṉa
nakaiccuvaiyāṉa alaṅkāram
funny
the funny disguise
cms/adjectives-webp/103274199.webp
பேசாத
பேசாத பெண் குழந்தைகள்
pēcāta
pēcāta peṇ kuḻantaikaḷ
quiet
the quiet girls