Vocabulary

Learn Adjectives – Tamil

cms/adjectives-webp/120789623.webp
அழகான
ஒரு அழகான உடை
aḻakāṉa
oru aḻakāṉa uṭai
beautiful
a beautiful dress
cms/adjectives-webp/114993311.webp
தெளிவான
தெளிவான கண்ணாடி
teḷivāṉa
teḷivāṉa kaṇṇāṭi
clear
the clear glasses
cms/adjectives-webp/133626249.webp
உள்ளூர் தயாரிப்பு
உள்ளூர் தயாரிப்பு பழங்கள்
uḷḷūr tayārippu
uḷḷūr tayārippu paḻaṅkaḷ
native
native fruits
cms/adjectives-webp/116632584.webp
குண்டலியான
குண்டலியான சாலை
kuṇṭaliyāṉa
kuṇṭaliyāṉa cālai
curvy
the curvy road
cms/adjectives-webp/71079612.webp
ஆங்கிலம் பேசும்
ஆங்கிலம் பேசும் பள்ளி
āṅkilam pēcum
āṅkilam pēcum paḷḷi
English-speaking
an English-speaking school
cms/adjectives-webp/103211822.webp
அழகில்லாத
அழகில்லாத போக்ஸிங் வீரர்
aḻakillāta
aḻakillāta pōksiṅ vīrar
ugly
the ugly boxer
cms/adjectives-webp/132974055.webp
துயரற்ற
துயரற்ற நீர்
tuyaraṟṟa
tuyaraṟṟa nīr
pure
pure water
cms/adjectives-webp/116622961.webp
உள்நாட்டின்
உள்நாட்டின் காய்கறிகள்
uḷnāṭṭiṉ
uḷnāṭṭiṉ kāykaṟikaḷ
native
the native vegetables
cms/adjectives-webp/69435964.webp
நண்பான
நண்பான காப்பு
naṇpāṉa
naṇpāṉa kāppu
friendly
the friendly hug
cms/adjectives-webp/97036925.webp
நீளமான
நீளமான முடி
nīḷamāṉa
nīḷamāṉa muṭi
long
long hair
cms/adjectives-webp/87672536.webp
மூன்று வடிவமான
மூன்று வடிவமான கைபேசி சிப்
mūṉṟu vaṭivamāṉa
mūṉṟu vaṭivamāṉa kaipēci cip
triple
the triple phone chip
cms/adjectives-webp/120375471.webp
ஓய்வு தரும்
ஒரு ஓய்வுதரும் சுற்றுலா
ōyvu tarum
oru ōyvutarum cuṟṟulā
relaxing
a relaxing holiday