Vocabulary
Learn Adjectives – Tamil

ஒற்றையாள்
ஒற்றை அம்மா
oṟṟaiyāḷ
oṟṟai am‘mā
single
a single mother

காலக்கடிதமில்லாத
காலக்கடிதமில்லாத சேமிப்பு
Kālakkaṭitamillāta
kālakkaṭitamillāta cēmippu
unlimited
the unlimited storage

உடல்நலமான
உடல்நலமான பெண்
uṭalnalamāṉa
uṭalnalamāṉa peṇ
fit
a fit woman

அற்புதமான
ஒரு அற்புதமான கட்டடம்
aṟputamāṉa
oru aṟputamāṉa kaṭṭaṭam
great
a great rocky landscape

புளிய ரசமான
புளிய ரசமான எலுமிச்சை
puḷiya racamāṉa
puḷiya racamāṉa elumiccai
sour
sour lemons

தனியான
தனியான மரம்
taṉiyāṉa
taṉiyāṉa maram
single
the single tree

தனிப்பட்ட
தனிப்பட்ட ஓட்டை
taṉippaṭṭa
taṉippaṭṭa ōṭṭai
private
the private yacht

அதிசயமான
அதிசயமான விருந்து
aticayamāṉa
aticayamāṉa viruntu
fantastic
a fantastic stay

வெளித்தோன்ற
வெளித்தோன்ற நீர்
veḷittōṉṟa
veḷittōṉṟa nīr
clear
clear water

பொது
பொது கழிபூசல்
potu
potu kaḻipūcal
public
public toilets

விஷேடமாக
ஒரு விஷேட தடை
viṣēṭamāka
oru viṣēṭa taṭai
explicit
an explicit prohibition
