Vocabulary

Learn Adjectives – Tamil

cms/adjectives-webp/70910225.webp
அருகில் உள்ள
அருகில் உள்ள சிங்கம்
arukil uḷḷa

arukil uḷḷa ciṅkam


near
the nearby lioness
cms/adjectives-webp/92783164.webp
ஒரே முறை
ஒரே முறை உள்ள நீர்வாயு பாதை
orē muṟai

orē muṟai uḷḷa nīrvāyu pātai


unique
the unique aqueduct
cms/adjectives-webp/104397056.webp
முழுவதுமாக
மிகவும் முழுவதுமாக உள்ள வீடு
muḻuvatumāka

mikavum muḻuvatumāka uḷḷa vīṭu


ready
the almost ready house
cms/adjectives-webp/134764192.webp
முதல்
முதல் வஸந்த பூக்கள்
mutal

mutal vasanta pūkkaḷ


first
the first spring flowers
cms/adjectives-webp/102674592.webp
வண்ணமிகு
வண்ணமிகு உத்திர முட்டாள்கள்
vaṇṇamiku

vaṇṇamiku uttira muṭṭāḷkaḷ


colorful
colorful Easter eggs
cms/adjectives-webp/72841780.webp
விவேகமான
விவேகமான மின் உற்பாதேசம்
vivēkamāṉa

vivēkamāṉa miṉ uṟpātēcam


reasonable
the reasonable power generation
cms/adjectives-webp/115283459.webp
கொழுப்பான
கொழுப்பான நபர்
koḻuppāṉa

koḻuppāṉa napar


fat
a fat person
cms/adjectives-webp/122063131.webp
காரமான
ஒரு காரமான அசைவபட்டினி
kāramāṉa

oru kāramāṉa acaivapaṭṭiṉi


spicy
a spicy spread
cms/adjectives-webp/132592795.webp
மகிழ்ச்சியான
மகிழ்ச்சியான ஜோடி
makiḻcciyāṉa

makiḻcciyāṉa jōṭi


happy
the happy couple
cms/adjectives-webp/133153087.webp
சுத்தமான
சுத்தமான உடைகள்
cuttamāṉa

cuttamāṉa uṭaikaḷ


clean
clean laundry
cms/adjectives-webp/63281084.webp
ஊதா வண்ணம்
ஊதா வண்ணத் தாவரம்
ūtā vaṇṇam

ūtā vaṇṇat tāvaram


violet
the violet flower
cms/adjectives-webp/130246761.webp
வெள்ளை
வெள்ளை மண்டலம்
veḷḷai

veḷḷai maṇṭalam


white
the white landscape