Vocabulary

Learn Adjectives – Tamil

cms/adjectives-webp/99956761.webp
படித்த
படித்த மையம்
paṭitta

paṭitta maiyam


flat
the flat tire
cms/adjectives-webp/171958103.webp
மனித
மனித பதில்
Maṉita

maṉita patil


human
a human reaction
cms/adjectives-webp/47013684.webp
திருமணமாகாத
திருமணமாகாத ஆண்
tirumaṇamākāta

tirumaṇamākāta āṇ


unmarried
an unmarried man
cms/adjectives-webp/88411383.webp
ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான
ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான திரவம்
ārvattukkuttakutiyāṉa

ārvattukkuttakutiyāṉa tiravam


interesting
the interesting liquid
cms/adjectives-webp/67885387.webp
முக்கியமான
முக்கியமான நாள்கள்
mukkiyamāṉa

mukkiyamāṉa nāḷkaḷ


important
important appointments
cms/adjectives-webp/134764192.webp
முதல்
முதல் வஸந்த பூக்கள்
mutal

mutal vasanta pūkkaḷ


first
the first spring flowers
cms/adjectives-webp/92783164.webp
ஒரே முறை
ஒரே முறை உள்ள நீர்வாயு பாதை
orē muṟai

orē muṟai uḷḷa nīrvāyu pātai


unique
the unique aqueduct
cms/adjectives-webp/42560208.webp
முட்டாளித்தனமான
முட்டாளித்தனமான யோசனை
muṭṭāḷittaṉamāṉa

muṭṭāḷittaṉamāṉa yōcaṉai


crazy
the crazy thought
cms/adjectives-webp/169449174.webp
அசாதாரண
அசாதாரண பிள்ளைகள்
acātāraṇa

acātāraṇa piḷḷaikaḷ


unusual
unusual mushrooms
cms/adjectives-webp/172157112.webp
காதலான
காதலான ஜோடி
kātalāṉa

kātalāṉa jōṭi


romantic
a romantic couple
cms/adjectives-webp/71079612.webp
ஆங்கிலம் பேசும்
ஆங்கிலம் பேசும் பள்ளி
āṅkilam pēcum

āṅkilam pēcum paḷḷi


English-speaking
an English-speaking school
cms/adjectives-webp/125831997.webp
பயன்படுத்தக்கூடிய
பயன்படுத்தக்கூடிய முட்டாள்
payaṉpaṭuttakkūṭiya

payaṉpaṭuttakkūṭiya muṭṭāḷ


usable
usable eggs