Vocabulary
Learn Adjectives – Tamil

விளையாட்டு விதமான
விளையாட்டு விதமான கற்றல்
viḷaiyāṭṭu vitamāṉa
viḷaiyāṭṭu vitamāṉa kaṟṟal
playful
playful learning

சுவையுள்ள
சுவையுள்ள பிஜ்ஜா
cuvaiyuḷḷa
cuvaiyuḷḷa pijjā
delicious
a delicious pizza

ஆபத்தான
ஆபத்தான முதலை
āpattāṉa
āpattāṉa mutalai
dangerous
the dangerous crocodile

படிக்க முடியாத
படிக்க முடியாத உரை
paṭikka muṭiyāta
paṭikka muṭiyāta urai
unreadable
the unreadable text

தெரியாத
தெரியாத ஹேக்கர்
teriyāta
teriyāta hēkkar
unknown
the unknown hacker

பயங்கரமான
பயங்கரமான ஆபத்து
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa āpattu
terrible
the terrible threat

ஓய்வான
ஓய்வான ஆண்
ōyvāṉa
ōyvāṉa āṇ
lame
a lame man

உதவும் முயற்சி உள்ள
உதவும் முயற்சி உள்ள பெண்
utavum muyaṟci uḷḷa
utavum muyaṟci uḷḷa peṇ
helpful
a helpful lady

கவனமான
கவனமான குள்ள நாய்
kavaṉamāṉa
kavaṉamāṉa kuḷḷa nāy
alert
an alert shepherd dog

இணையான
இணைய இணைப்பு
iṇaiyāṉa
iṇaiya iṇaippu
online
the online connection

பொறாமை
பொறாமைக் கொண்ட பெண்
poṟāmai
poṟāmaik koṇṭa peṇ
jealous
the jealous woman
