Vocabulary

Learn Adjectives – Tamil

cms/adjectives-webp/100658523.webp
மத்தியப் பகுதியில் உள்ள
மத்திய வணிக திட்டம்
mattiyap pakutiyil uḷḷa
mattiya vaṇika tiṭṭam
central
the central marketplace
cms/adjectives-webp/130972625.webp
சுவையுள்ள
சுவையுள்ள பிஜ்ஜா
cuvaiyuḷḷa
cuvaiyuḷḷa pijjā
delicious
a delicious pizza
cms/adjectives-webp/113978985.webp
அரை
அரை ஆப்பிள்
arai
arai āppiḷ
half
the half apple
cms/adjectives-webp/133003962.webp
வெப்பமான
வெப்பமான சோக்குலன்கள்
veppamāṉa
veppamāṉa cōkkulaṉkaḷ
warm
the warm socks
cms/adjectives-webp/105450237.webp
தகவல்
தகவல் பூனை
Takaval
takaval pūṉai
thirsty
the thirsty cat
cms/adjectives-webp/102099029.webp
ஓவால்
ஓவால் மேசை
ōvāl
ōvāl mēcai
oval
the oval table
cms/adjectives-webp/114993311.webp
தெளிவான
தெளிவான கண்ணாடி
teḷivāṉa
teḷivāṉa kaṇṇāṭi
clear
the clear glasses
cms/adjectives-webp/131024908.webp
செயலில் உள்ள
செயலில் உள்ள சுகாதார ஊக்குவிக்கை
ceyalil uḷḷa
ceyalil uḷḷa cukātāra ūkkuvikkai
active
active health promotion
cms/adjectives-webp/127330249.webp
அவசரமான
அவசரமான கிறிஸ்துமஸ் அப்பா
avacaramāṉa
avacaramāṉa kiṟistumas appā
hasty
the hasty Santa Claus
cms/adjectives-webp/82786774.webp
மருந்து அடிக்கடி
மருந்து அடிக்கடிதத்தில் உள்ள நோயாளிகள்
maruntu aṭikkaṭi
maruntu aṭikkaṭitattil uḷḷa nōyāḷikaḷ
dependent
medication-dependent patients
cms/adjectives-webp/111345620.webp
உலர்ந்த
உலர்ந்த உடை
ularnta
ularnta uṭai
dry
the dry laundry
cms/adjectives-webp/132595491.webp
வெற்றிகரமான
வெற்றிகரமான மாணவர்கள்
veṟṟikaramāṉa
veṟṟikaramāṉa māṇavarkaḷ
successful
successful students