Vocabulary

Learn Adjectives – Tamil

cms/adjectives-webp/130570433.webp
புதிய
புதிய படகு வெடிப்பு
putiya

putiya paṭaku veṭippu


new
the new fireworks
cms/adjectives-webp/105518340.webp
அழுகிய
அழுகிய காற்று
aḻukiya

aḻukiya kāṟṟu


dirty
the dirty air
cms/adjectives-webp/103274199.webp
பேசாத
பேசாத பெண் குழந்தைகள்
pēcāta

pēcāta peṇ kuḻantaikaḷ


quiet
the quiet girls
cms/adjectives-webp/71079612.webp
ஆங்கிலம் பேசும்
ஆங்கிலம் பேசும் பள்ளி
āṅkilam pēcum

āṅkilam pēcum paḷḷi


English-speaking
an English-speaking school
cms/adjectives-webp/135852649.webp
இலவச
இலவச போக்குவரத்து உபகரணம்
ilavaca

ilavaca pōkkuvarattu upakaraṇam


free
the free means of transport
cms/adjectives-webp/94354045.webp
வேறுபட்ட
வேறுபட்ட நிற பேன்சில்கள்
vēṟupaṭṭa

vēṟupaṭṭa niṟa pēṉcilkaḷ


different
different colored pencils
cms/adjectives-webp/133909239.webp
சிறப்பு
ஒரு சிறப்பு ஒரு
ciṟappu

oru ciṟappu oru


special
a special apple
cms/adjectives-webp/112373494.webp
அவசியமான
அவசியமான டார்ச் லைட்
avaciyamāṉa

avaciyamāṉa ṭārc laiṭ


necessary
the necessary flashlight
cms/adjectives-webp/171618729.webp
நிலைபடுத்தக்கூடிய
நிலைபடுத்தக்கூடிய கனல்
nilaipaṭuttakkūṭiya

nilaipaṭuttakkūṭiya kaṉal


vertical
a vertical rock
cms/adjectives-webp/132595491.webp
வெற்றிகரமான
வெற்றிகரமான மாணவர்கள்
veṟṟikaramāṉa

veṟṟikaramāṉa māṇavarkaḷ


successful
successful students
cms/adjectives-webp/34836077.webp
உறுதியாக
உறுதியாக பரிவாற்று
uṟutiyāka

uṟutiyāka parivāṟṟu


likely
the likely area
cms/adjectives-webp/127673865.webp
வெள்ளி
வெள்ளி வண்டி
veḷḷi

veḷḷi vaṇṭi


silver
the silver car