Vocabulary

Learn Adjectives – Tamil

cms/adjectives-webp/121712969.webp
பழுப்பு
ஒரு பழுப்பு மரம்
paḻuppu
oru paḻuppu maram
brown
a brown wooden wall
cms/adjectives-webp/122783621.webp
இரட்டை
ஒரு இரட்டை ஹாம்பர்கர்
iraṭṭai
oru iraṭṭai hāmparkar
double
the double hamburger
cms/adjectives-webp/102474770.webp
வெற்றியற்ற
வெற்றியற்ற வீடு தேடல்
veṟṟiyaṟṟa
veṟṟiyaṟṟa vīṭu tēṭal
unsuccessful
an unsuccessful apartment search
cms/adjectives-webp/116766190.webp
கிடைக்கும்
கிடைக்கும் மருந்து
kiṭaikkum
kiṭaikkum maruntu
available
the available medicine
cms/adjectives-webp/92426125.webp
விளையாட்டு விதமான
விளையாட்டு விதமான கற்றல்
viḷaiyāṭṭu vitamāṉa
viḷaiyāṭṭu vitamāṉa kaṟṟal
playful
playful learning
cms/adjectives-webp/88260424.webp
தெரியாத
தெரியாத ஹேக்கர்
teriyāta
teriyāta hēkkar
unknown
the unknown hacker
cms/adjectives-webp/96991165.webp
மிக உச்சமான
மிக உச்சமான ஸர்ப்பிங்
mika uccamāṉa
mika uccamāṉa sarppiṅ
extreme
the extreme surfing
cms/adjectives-webp/119499249.webp
அவசரமாக
அவசர உதவி
avacaramāka
avacara utavi
urgent
urgent help
cms/adjectives-webp/172707199.webp
சக்திவான
சக்திவான சிங்கம்
caktivāṉa
caktivāṉa ciṅkam
powerful
a powerful lion
cms/adjectives-webp/132514682.webp
உதவும் முயற்சி உள்ள
உதவும் முயற்சி உள்ள பெண்
utavum muyaṟci uḷḷa
utavum muyaṟci uḷḷa peṇ
helpful
a helpful lady
cms/adjectives-webp/112373494.webp
அவசியமான
அவசியமான டார்ச் லைட்
avaciyamāṉa
avaciyamāṉa ṭārc laiṭ
necessary
the necessary flashlight
cms/adjectives-webp/123652629.webp
கோரமான
கோரமான பையன்
kōramāṉa
kōramāṉa paiyaṉ
cruel
the cruel boy