Vocabulary

Learn Adjectives – Tamil

cms/adjectives-webp/143067466.webp
துவக்க தயாரான
துவக்க தயாரான விமானம்
tuvakka tayārāṉa

tuvakka tayārāṉa vimāṉam


ready to start
the ready to start airplane
cms/adjectives-webp/132189732.webp
கேட்ட
கேடு உள்ள முகமூடி
kēṭṭa

kēṭu uḷḷa mukamūṭi


evil
an evil threat
cms/adjectives-webp/133548556.webp
அமைதியான
ஒரு அமைதியான உத்தமம்
amaitiyāṉa

oru amaitiyāṉa uttamam


quiet
a quiet hint
cms/adjectives-webp/134719634.webp
குளிர்கிடைந்த
குளிர்கிடைந்த முகச்சாவடிகள்
kuḷirkiṭainta

kuḷirkiṭainta mukaccāvaṭikaḷ


funny
funny beards
cms/adjectives-webp/125129178.webp
இறந்துவிட்ட
இறந்துவிட்ட கிறிஸ்துமஸ் அப்பா
iṟantuviṭṭa

iṟantuviṭṭa kiṟistumas appā


dead
a dead Santa Claus
cms/adjectives-webp/126001798.webp
பொது
பொது கழிபூசல்
potu

potu kaḻipūcal


public
public toilets
cms/adjectives-webp/172157112.webp
காதலான
காதலான ஜோடி
kātalāṉa

kātalāṉa jōṭi


romantic
a romantic couple
cms/adjectives-webp/118445958.webp
பயந்து விழுந்த
பயந்து விழுந்த மனிதன்
payantu viḻunta

payantu viḻunta maṉitaṉ


timid
a timid man
cms/adjectives-webp/132465430.webp
முட்டாள்
முட்டாள் பெண்
muṭṭāḷ

muṭṭāḷ peṇ


stupid
a stupid woman
cms/adjectives-webp/115196742.webp
கடன் அடக்கிய
கடன் அடக்கிய நபர்
kaṭaṉ aṭakkiya

kaṭaṉ aṭakkiya napar


bankrupt
the bankrupt person
cms/adjectives-webp/68983319.webp
கடன் கட்டப்பட்ட
கடன் கட்டப்பட்ட நபர்
kaṭaṉ kaṭṭappaṭṭa

kaṭaṉ kaṭṭappaṭṭa napar


indebted
the indebted person
cms/adjectives-webp/164753745.webp
கவனமான
கவனமான குள்ள நாய்
kavaṉamāṉa

kavaṉamāṉa kuḷḷa nāy


alert
an alert shepherd dog