Vocabulary
Learn Adjectives – Gujarati

સ્લોવેનિયાઈ
સ્લોવેનિયાઈ રાજધાની
slōvēniyā‘ī
slōvēniyā‘ī rājadhānī
Slovenian
the Slovenian capital

હાસ્યપ્રદ
હાસ્યપ્રદ વેષભૂષા
hāsyaprada
hāsyaprada vēṣabhūṣā
funny
the funny costume

ગરમ
ગરમ જુરાબો
garama
garama jurābō
warm
the warm socks

સંકીર્ણ
એક સંકીર્ણ કાચ
saṅkīrṇa
ēka saṅkīrṇa kāca
tight
a tight couch

સમયસીમિત
સમયસીમિત પાર્કિંગ સમય
samayaseemit
samayaseemit paarking samay
limited
the limited parking time

દુરવર્તી
દુરવર્તી બાળક
duravartī
duravartī bāḷaka
naughty
the naughty child

કઠોર
કઠોર નિયમ
kaṭhōra
kaṭhōra niyama
strict
the strict rule

સુરક્ષિત
સુરક્ષિત વસ્ત્ર
surakṣita
surakṣita vastra
safe
safe clothing

આવશ્યક
આવશ્યક પાસપોર્ટ
āvaśyaka
āvaśyaka pāsapōrṭa
necessary
the necessary passport

પ્રતિ કલાક
પ્રતિ કલાક જાગ્યા બદલાવ
prati kalāka
prati kalāka jāgyā badalāva
hourly
the hourly changing of the guard

સાજીવ
સાજીવ ઉપાસક
sājīva
sājīva upāsaka
nice
the nice admirer
