Vocabulary
Learn Adjectives – Gujarati

સકારાત્મક
સકારાત્મક દૃષ્ટિકોણ
sakārātmaka
sakārātmaka dr̥ṣṭikōṇa
positive
a positive attitude

પહેલું
પહેલી વાર્તા
pahēluṁ
pahēlī vārtā
previous
the previous story

ડરાવતો
ડરાવતો આવૃત્તિ
ḍarāvatō
ḍarāvatō āvr̥tti
creepy
a creepy appearance

કાચું
કાચું માંસ
kācuṁ
kācuṁ mānsa
raw
raw meat

આયરિશ
આયરિશ કિનારો
āyariśa
āyariśa kinārō
Irish
the Irish coast

પ્રાચીન
પ્રાચીન પુસ્તકો
prācīna
prācīna pustakō
ancient
ancient books

જરૂરી
જરૂરી શીતળ ટાયર
jarūrī
jarūrī śītaḷa ṭāyara
required
the required winter tires

ભયાનક
ભયાનક હાય
bhayānaka
bhayānaka hāya
terrible
the terrible shark

નારંગી
નારંગી ખુબાણી
nāraṅgī
nāraṅgī khubāṇī
orange
orange apricots

પ્રત્યેક
પ્રત્યેક વૃક્ષ
pratyēka
pratyēka vr̥kṣa
single
the single tree

અસામાન્ય
અસામાન્ય પંકિ
asāmān‘ya
asāmān‘ya paṅki
unusual
unusual mushrooms
