Vocabulary
Learn Adjectives – Gujarati

ડરાળું
ડરાળું પુરુષ
ḍarāḷuṁ
ḍarāḷuṁ puruṣa
timid
a timid man

અસતત્ત્વવાદી
અસતત્ત્વવાદી ચશ્મા
asatattvavādī
asatattvavādī caśmā
absurd
an absurd pair of glasses

સરળ
સરળ નમૂનો સૂચી
saraḷa
saraḷa namūnō sūcī
clear
a clear index

મોંઘી
મોંઘી બંગલા
mōṅghī
mōṅghī baṅgalā
expensive
the expensive villa

પહેલું
પહેલી વાર્તા
pahēluṁ
pahēlī vārtā
previous
the previous story

સદૃશ
બે સદૃશ સ્ત્રીઓ
sadr̥śa
bē sadr̥śa strī‘ō
similar
two similar women

શક્ય
શક્ય વિરુદ્ધ
śakya
śakya virud‘dha
possible
the possible opposite

વૈવિધ્યપૂર્ણ
વૈવિધ્યપૂર્ણ ફળપ્રસ્તુતિ
vaividhyapūrṇa
vaividhyapūrṇa phaḷaprastuti
varied
a varied fruit offer

બાહ્ય
બાહ્ય સ્ટોરેજ
bāhya
bāhya sṭōrēja
external
an external storage

પૂરો
પૂરો પિઝા
pūrō
pūrō pijhā
whole
a whole pizza

મૃત
મૃત ક્રિસમસ સાંતા
mr̥ta
mr̥ta krisamasa sāntā
dead
a dead Santa Claus
