Vocabulary
Learn Adjectives – Gujarati

પ્યારા
પ્યારી બિલાડી
pyārā
pyārī bilāḍī
cute
a cute kitten

રોમાંચક
રોમાંચક કથા
rōmān̄caka
rōmān̄caka kathā
exciting
the exciting story

અમર્યાદિત
અમર્યાદિત સંગ્રહણ
Amaryādita
amaryādita saṅgrahaṇa
unlimited
the unlimited storage

મીઠું
મીઠી મગફળી
mīṭhuṁ
mīṭhī magaphaḷī
salty
salted peanuts

ગંદા
ગંદા સ્પોર્ટશુઝ
gandā
gandā spōrṭaśujha
dirty
the dirty sports shoes

नीच
नीच लड़की
neech
neech ladakee
mean
the mean girl

પહેલું
પહેલી વાર્તા
pahēluṁ
pahēlī vārtā
previous
the previous story

અવિવાહિત
અવિવાહિત પુરુષ
avivaahit
avivaahit purush
single
the single man

પૂર્ણતયા
પૂર્ણતયા પીવું પાણી
pūrṇatayā
pūrṇatayā pīvuṁ pāṇī
absolute
absolute drinkability

પૂર્ણ
પૂર્ણ ટાકલું
pūrṇa
pūrṇa ṭākaluṁ
completely
a completely bald head

પ્રશંસાપાત્ર
પ્રશંસાપાત્ર દૃશ્ય
praśansāpātra
praśansāpātra dr̥śya
great
the great view

મૃત
મૃત ક્રિસમસ સાંતા
mr̥ta
mr̥ta krisamasa sāntā