Vocabulary
Learn Adjectives – Gujarati

ફિટ
ફિટ સ્ત્રી
phiṭa
phiṭa strī
fit
a fit woman

વૈશ્વિક
વૈશ્વિક વિશ્વઅર્થ
vaiśvika
vaiśvika viśva‘artha
global
the global world economy

દ્રશ્યમાન
દ્રશ્યમાન પર્વત
draśyamāna
draśyamāna parvata
visible
the visible mountain

રક્તમય
રક્તમય ઓઠ
raktamaya
raktamaya ōṭha
bloody
bloody lips

મૂર્ખ
મૂર્ખ સ્ત્રી
mūrkha
mūrkha strī
stupid
a stupid woman

પ્રથમ
પ્રથમ વસંતના ફૂલો
prathama
prathama vasantanā phūlō
first
the first spring flowers

ઐતિહાસિક
ઐતિહાસિક પુલ
aitihāsika
aitihāsika pula
historical
the historical bridge

ખોટી
ખોટી દાંત
khōṭī
khōṭī dānta
wrong
the wrong teeth

ટૂંકું
ટૂંકુ નજર
ṭūṅkuṁ
ṭūṅku najara
short
a short glance

જૂનું
જૂની સ્ત્રી
jūnuṁ
jūnī strī
old
an old lady

ત્રષ્ણાળું
ત્રષ્ણાળું બિલાડી
Traṣṇāḷuṁ
traṣṇāḷuṁ bilāḍī
thirsty
the thirsty cat

મજબૂત
મજબૂત તૂફાન
majabūta
majabūta tūphāna