Vocabulary
Learn Adjectives – Gujarati

દુર્લભ
દુર્લભ પાંડા
durlabha
durlabha pāṇḍā
rare
a rare panda

આદર્શ
આદર્શ શરીરનું વજન
ādarśa
ādarśa śarīranuṁ vajana
ideal
the ideal body weight

સ્વદેશી
સ્વદેશી ફળ
svadēśī
svadēśī phaḷa
native
native fruits

મહત્વપૂર્ણ
મહત્વપૂર્ણ તારીખો
mahatvapūrṇa
mahatvapūrṇa tārīkhō
important
important appointments

પ્રત્યક્ષ
પ્રત્યક્ષ હિટ
pratyakṣa
pratyakṣa hiṭa
direct
a direct hit

પ્રતિ કલાક
પ્રતિ કલાક જાગ્યા બદલાવ
prati kalāka
prati kalāka jāgyā badalāva
hourly
the hourly changing of the guard

નારંગી
નારંગી ખુબાણી
nāraṅgī
nāraṅgī khubāṇī
orange
orange apricots

વિદેશી
વિદેશી જોડાણ
vidēśī
vidēśī jōḍāṇa
foreign
foreign connection

ભયાનક
ભયાનક વાતાવરણ
bhayānaka
bhayānaka vātāvaraṇa
creepy
a creepy atmosphere

કેન્દ્રીય
કેન્દ્રીય બજાર
kēndrīya
kēndrīya bajāra
central
the central marketplace

ગુમ
ગુમ હોયેલ વિમાન
guma
guma hōyēla vimāna
lost
a lost airplane

ચાંદીનું
ચાંદીનો વાહન
cāndīnuṁ
cāndīnō vāhana