መዝገበ ቃላት

ቅጽሎችን ይማሩ – ታሚልኛ

cms/adjectives-webp/130972625.webp
சுவையுள்ள
சுவையுள்ள பிஜ்ஜா
cuvaiyuḷḷa
cuvaiyuḷḷa pijjā
ቀላል
ቀላል ፒዛ
cms/adjectives-webp/100658523.webp
மத்தியப் பகுதியில் உள்ள
மத்திய வணிக திட்டம்
mattiyap pakutiyil uḷḷa
mattiya vaṇika tiṭṭam
በመልኩ
በመልኩ የገበያ ቦታ
cms/adjectives-webp/115196742.webp
கடன் அடக்கிய
கடன் அடக்கிய நபர்
kaṭaṉ aṭakkiya
kaṭaṉ aṭakkiya napar
በትርፍ የሆነ
በትርፍ የሆነው ሰው
cms/adjectives-webp/118962731.webp
கோபமாக
ஒரு கோபமான பெண்
kōpamāka
oru kōpamāṉa peṇ
ተቆጣጣሪ
ተቆጣጣሪዋ ሴት
cms/adjectives-webp/164795627.webp
சுவையாக செய்தது
சுவையாக செய்த பலாப் பானியம்
cuvaiyāka ceytatu
cuvaiyāka ceyta palāp pāṉiyam
በቤት ውስጥ ተዘጋጀ
በቤት ውስጥ ተዘጋጀ የባህላዌ ስቅለት
cms/adjectives-webp/61570331.webp
நேராக
நேராக நின்ற சிம்பான்ஸி
nērāka
nērāka niṉṟa cimpāṉsi
ቅን
ቅን ሳምፓንዘ
cms/adjectives-webp/89893594.webp
கோபமாக
கோபமாக உள்ள ஆண்கள்
kōpamāka
kōpamāka uḷḷa āṇkaḷ
በቍጣ
በቍጣ ያሉ ሰዎች
cms/adjectives-webp/101204019.webp
சாத்தியமான
சாத்தியமான எதிர் பக்கம்
cāttiyamāṉa
cāttiyamāṉa etir pakkam
የሚቻል
የሚቻል ቀጣይ
cms/adjectives-webp/132368275.webp
ஆழமான
ஆழமான பனி
āḻamāṉa
āḻamāṉa paṉi
ጥልቅ
የጥልቅ በረዶ
cms/adjectives-webp/99027622.webp
சட்டம் மீறிய
சட்டம் மீறிய கஞ்சா விளைவு
caṭṭam mīṟiya
caṭṭam mīṟiya kañcā viḷaivu
የሕግ ውጪ
የሕግ ውጪ ባንጃ እርሻ
cms/adjectives-webp/67885387.webp
முக்கியமான
முக்கியமான நாள்கள்
mukkiyamāṉa
mukkiyamāṉa nāḷkaḷ
አስፈላጊ
አስፈላጊ ቀጠሮች
cms/adjectives-webp/64546444.webp
வாராந்திர
வாராந்திர குப்பை சேகரிப்பு
vārāntira
vārāntira kuppai cēkarippu
በሳምንት ጊዜ
በሳምንት ጊዜ ቆሻሻ መምረጥ