መዝገበ ቃላት
ቅጽሎችን ይማሩ – ታሚልኛ

வைரியமான
வைரியமான பழம் வாங்கிய கூட்டம்
vairiyamāṉa
vairiyamāṉa paḻam vāṅkiya kūṭṭam
የሚለውንበት
የሚለውንበት ፍሬ ምርት

மெதுவான
மெதுவான வெப்பநிலை
metuvāṉa
metuvāṉa veppanilai
ለስላሳ
ለስላሳ ሙቀት

விரிவான
விரிவான பயணம்
virivāṉa
virivāṉa payaṇam
ሩቅ
ሩቅ ጉዞ

இலவச
இலவச போக்குவரத்து உபகரணம்
ilavaca
ilavaca pōkkuvarattu upakaraṇam
ነጻ
ነጻ የትራንስፖርት ዘዴ

சாத்தியமில்லாத
ஒரு சாத்தியமில்லாத புகை
cāttiyamillāta
oru cāttiyamillāta pukai
የማይቻል
የማይቻል ግቢ

அழுகிய
அழுகிய காற்று
aḻukiya
aḻukiya kāṟṟu
ርክስ
ርክስ አየር

உண்மையான
உண்மையான மதிப்பு
uṇmaiyāṉa
uṇmaiyāṉa matippu
እውነታዊ
እውነታዊ እሴት

சிறந்த
சிறந்த ஐயம்
ciṟanta
ciṟanta aiyam
ከልክ ያለ
ከልክ ያለው ሐሳብ

சரியான
ஒரு சரியான எண்ணம்
cariyāṉa
oru cariyāṉa eṇṇam
ትክክል
ትክክል አስባሪ

செல்வம் உள்ள
செல்வம் உள்ள பெண்
celvam uḷḷa
celvam uḷḷa peṇ
ባለጠጋ
ባለጠጋ ሴት

ஆங்கில
ஆங்கில பாடம்
āṅkila
āṅkila pāṭam
እንግሊዝኛ
እንግሊዝኛው ትምህርት

மஞ்சள்
மஞ்சள் வாழை
mañcaḷ
mañcaḷ vāḻai