መዝገበ ቃላት
ቅጽሎችን ይማሩ – ታሚልኛ

வேறுபட்ட
வேறுபட்ட உடல் நிலைகள்
vēṟupaṭṭa
vēṟupaṭṭa uṭal nilaikaḷ
ተለያዩ
ተለያዩ አካል አቀማመጦች

சட்டம் மீறிய
சட்டம் மீறிய கஞ்சா விளைவு
caṭṭam mīṟiya
caṭṭam mīṟiya kañcā viḷaivu
የሕግ ውጪ
የሕግ ውጪ ባንጃ እርሻ

குண்டலியான
குண்டலியான சாலை
kuṇṭaliyāṉa
kuṇṭaliyāṉa cālai
በማሹሩያ
በማሹሩያው መንገድ

இருண்ட
இருண்ட இரவு
iruṇṭa
iruṇṭa iravu
ጨለማ
ጨለማ ሌሊት

தற்போது உள்ள
தற்போது உள்ள கால வெப்பநிலை
taṟpōtu uḷḷa
taṟpōtu uḷḷa kāla veppanilai
የአሁኑ
የአሁኑ ሙቀት

வலிமையான
வலிமையான பெண்
valimaiyāṉa
valimaiyāṉa peṇ
ኃያላን
ኃያላን ሴት

மது பிடிப்பவன்
மது பிடிப்ப ஆண்
matu piṭippavaṉ
matu piṭippa āṇ
ለአልኮሆል ተጠምደው
ለአልኮሆል ተጠምደው ወንድ

கிடையாடி
கிடையாடி கோடு
kiṭaiyāṭi
kiṭaiyāṭi kōṭu
አድማዊ
አድማዊ መስመር

கடினமான
கடினமான வரிசை
kaṭiṉamāṉa
kaṭiṉamāṉa varicai
ጠንካራ
ጠንካራ ቅደም ተከተል

பனியான
பனியான முழுவிடம்
paṉiyāṉa
paṉiyāṉa muḻuviṭam
ሜጋብ
ሜጋብ ጋለሞታ

பிரபலமான
பிரபலமான குழு
pirapalamāṉa
pirapalamāṉa kuḻu
በማንዴ
በማንዴ ኮንሰርት

அதிசயமான
அதிசயமான அலங்காரம்
aticayamāṉa
aticayamāṉa alaṅkāram