መዝገበ ቃላት

ቅጽሎችን ይማሩ – ታሚልኛ

cms/adjectives-webp/67885387.webp
முக்கியமான
முக்கியமான நாள்கள்
mukkiyamāṉa
mukkiyamāṉa nāḷkaḷ
አስፈላጊ
አስፈላጊ ቀጠሮች
cms/adjectives-webp/122184002.webp
மிகவும் பழைய
மிக பழைய புத்தகங்கள்
mikavum paḻaiya
mika paḻaiya puttakaṅkaḷ
በጣም ያረጀ
በጣም ያረጀ መፅሃፍቶች
cms/adjectives-webp/133802527.webp
கிடையாடி
கிடையாடி கோடு
kiṭaiyāṭi
kiṭaiyāṭi kōṭu
አድማዊ
አድማዊ መስመር
cms/adjectives-webp/68653714.webp
இவாங்கெலிக்கால்
இவாங்கெலிக்கால் பாதிரி
ivāṅkelikkāl
ivāṅkelikkāl pātiri
የወንጌላዊ
የወንጌላዊ ካህን
cms/adjectives-webp/109775448.webp
மௌலிகமான
மௌலிகமான வாயிரம்
maulikamāṉa
maulikamāṉa vāyiram
ያልተገምተ
ያልተገምተ ዲያሞንድ
cms/adjectives-webp/134391092.webp
சாத்தியமில்லாத
ஒரு சாத்தியமில்லாத புகை
cāttiyamillāta
oru cāttiyamillāta pukai
የማይቻል
የማይቻል ግቢ
cms/adjectives-webp/141370561.webp
வெட்கப்படுத்தும்
ஒரு வெட்கப்படுத்தும் பெண்
veṭkappaṭuttum
oru veṭkappaṭuttum peṇ
አእምሮ የሌለው
አእምሮ የሌለው ሴት
cms/adjectives-webp/127214727.webp
பனியான
பனியான முழுவிடம்
paṉiyāṉa
paṉiyāṉa muḻuviṭam
ሜጋብ
ሜጋብ ጋለሞታ
cms/adjectives-webp/170631377.webp
சாதாரண
சாதாரண மனநிலை
cātāraṇa
cātāraṇa maṉanilai
አዎንታዊ
አዎንታዊ አባባል
cms/adjectives-webp/128406552.webp
கோபமான
கோபம் கொண்ட காவலர்
kōpamāṉa
kōpam koṇṭa kāvalar
ቊጣማ
ቊጣማ ፖሊስ
cms/adjectives-webp/168105012.webp
பிரபலமான
பிரபலமான குழு
pirapalamāṉa
pirapalamāṉa kuḻu
በማንዴ
በማንዴ ኮንሰርት
cms/adjectives-webp/70910225.webp
அருகில் உள்ள
அருகில் உள்ள சிங்கம்
arukil uḷḷa
arukil uḷḷa ciṅkam
ቅርብ
ቅርብ አንበሳ