መዝገበ ቃላት
ቅጽሎችን ይማሩ – ታሚልኛ

இந்திய
ஒரு இந்திய முகம்
intiya
oru intiya mukam
ህንድዊ
ህንድዊ ውጤት

இணையான
இணைய இணைப்பு
iṇaiyāṉa
iṇaiya iṇaippu
በኢንተርኔት
በኢንተርኔት ግንኙነት

காதலான
காதலான ஜோடி
kātalāṉa
kātalāṉa jōṭi
ሮማንቲክ
ሮማንቲክ ግንኙነት

உறவான
உறவான கை சின்னங்கள்
uṟavāṉa
uṟavāṉa kai ciṉṉaṅkaḷ
ተቀላቀለ
ተቀላቀለ እጅ ምልክቶች

கடுமையான
கடுமையான விதி
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa viti
ጠንካራ
ጠንካራ ደንብ

அழகில்லாத
அழகில்லாத போக்ஸிங் வீரர்
aḻakillāta
aḻakillāta pōksiṅ vīrar
አስጠላቂ
አስጠላቂ ቦክስር

வாராந்திர
வாராந்திர குப்பை சேகரிப்பு
vārāntira
vārāntira kuppai cēkarippu
በሳምንት ጊዜ
በሳምንት ጊዜ ቆሻሻ መምረጥ

இளம்
இளம் முழுவதும்
iḷam
iḷam muḻuvatum
ወጣት
የወጣት ቦክሰር

ஓய்வு தரும்
ஒரு ஓய்வுதரும் சுற்றுலா
ōyvu tarum
oru ōyvutarum cuṟṟulā
ረክሳዊ
ረክሳዊ ህልውላት

காந்தளிக்கும்
ஒரு காந்தளிக்கும் முகவரி
kāntaḷikkum
oru kāntaḷikkum mukavari
የበራው
የበራው ባቲም

கடுமையான
கடுமையான நில நடுக்கம்
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa nila naṭukkam
ኀይለኛ
ኀይለኛ የዐርጥ መንቀጥቀጥ
