መዝገበ ቃላት

ቅጽሎችን ይማሩ – ታሚልኛ

cms/adjectives-webp/119887683.webp
பழைய
ஒரு பழைய திருமடி
paḻaiya

oru paḻaiya tirumaṭi


ሸመታ
ሸመታ ሴት
cms/adjectives-webp/113864238.webp
அழகான
அழகான பூனை குட்டி
aḻakāṉa

aḻakāṉa pūṉai kuṭṭi


ቆንጆ
ቆንጆ ድመት
cms/adjectives-webp/59882586.webp
மது பிடிப்பவன்
மது பிடிப்ப ஆண்
matu piṭippavaṉ

matu piṭippa āṇ


ለአልኮሆል ተጠምደው
ለአልኮሆል ተጠምደው ወንድ
cms/adjectives-webp/116632584.webp
குண்டலியான
குண்டலியான சாலை
kuṇṭaliyāṉa

kuṇṭaliyāṉa cālai


በማሹሩያ
በማሹሩያው መንገድ
cms/adjectives-webp/133394920.webp
கோரணமான
கோரணமான மூலை காட்டிடம்
kōraṇamāṉa

kōraṇamāṉa mūlai kāṭṭiṭam


ትንሽ
ትንሽ አሸዋ አሸናፊ
cms/adjectives-webp/164795627.webp
சுவையாக செய்தது
சுவையாக செய்த பலாப் பானியம்
cuvaiyāka ceytatu

cuvaiyāka ceyta palāp pāṉiyam


በቤት ውስጥ ተዘጋጀ
በቤት ውስጥ ተዘጋጀ የባህላዌ ስቅለት
cms/adjectives-webp/144231760.webp
பைத்தியமான
ஒரு பைத்தியமான பெண்
paittiyamāṉa

oru paittiyamāṉa peṇ


ያልተገበጠ
ያልተገበጠ ሴት
cms/adjectives-webp/44027662.webp
பயங்கரமான
பயங்கரமான ஆபத்து
payaṅkaramāṉa

payaṅkaramāṉa āpattu


የሚያስፈራ
የሚያስፈራ አሳሳቢ
cms/adjectives-webp/99027622.webp
சட்டம் மீறிய
சட்டம் மீறிய கஞ்சா விளைவு
caṭṭam mīṟiya

caṭṭam mīṟiya kañcā viḷaivu


የሕግ ውጪ
የሕግ ውጪ ባንጃ እርሻ
cms/adjectives-webp/113978985.webp
அரை
அரை ஆப்பிள்
arai

arai āppiḷ


ግማሽ
ግማሽ ፍሬ
cms/adjectives-webp/144942777.webp
அசாதாரண
அசாதாரண வானிலை
acātāraṇa

acātāraṇa vāṉilai


ያልተለማመደ
ያልተለማመደ የአየር ገጽ
cms/adjectives-webp/128024244.webp
நீலம்
நீல கிறிஸ்துமஸ் பூந்தோட்டி உருண்டைகள்.
nīlam

nīla kiṟistumas pūntōṭṭi uruṇṭaikaḷ.


ሰማያዊ
ሰማያዊ የክርስማስ አክሊል.