መዝገበ ቃላት

ቅጽሎችን ይማሩ – ታሚልኛ

cms/adjectives-webp/133909239.webp
சிறப்பு
ஒரு சிறப்பு ஒரு
ciṟappu

oru ciṟappu oru


ልዩ
ልዩ ፍሬ
cms/adjectives-webp/120375471.webp
ஓய்வு தரும்
ஒரு ஓய்வுதரும் சுற்றுலா
ōyvu tarum

oru ōyvutarum cuṟṟulā


ረክሳዊ
ረክሳዊ ህልውላት
cms/adjectives-webp/117966770.webp
மௌனமான
மௌனமானாக இருக்க கோரிக்கை
mauṉamāṉa

mauṉamāṉāka irukka kōrikkai


ቀረጻኛ
ቀረጻኛን መሆን ጥያቄ
cms/adjectives-webp/105450237.webp
தகவல்
தகவல் பூனை
Takaval

takaval pūṉai


ተጠማ
ተጠማሽ ድመት
cms/adjectives-webp/96991165.webp
மிக உச்சமான
மிக உச்சமான ஸர்ப்பிங்
mika uccamāṉa

mika uccamāṉa sarppiṅ


አግባቡ
አግባቡ የውሀ ስፖርት
cms/adjectives-webp/175455113.webp
மேகமில்லாத
மேகமில்லாத வானம்
mēkamillāta

mēkamillāta vāṉam


ያልተገመተ
ያልተገመተ ሰማይ
cms/adjectives-webp/133566774.webp
அறிவுள்ள
அறிவுள்ள மாணவர்
aṟivuḷḷa

aṟivuḷḷa māṇavar


አስተዋፅዝ
አስተዋፅዝ ተማሪ
cms/adjectives-webp/118504855.webp
குழந்தையாக
குழந்தையாக உள்ள பெண்
kuḻantaiyāka

kuḻantaiyāka uḷḷa peṇ


ማንኛውም
ማንኛውምዋ ሴት
cms/adjectives-webp/109009089.webp
பாசிச வாதம்
பாசிச வாத வார்த்தைகள்
pācica vātam

pācica vāta vārttaikaḷ


ፋሽስታዊ
ፋሽስታዊ መልእክት
cms/adjectives-webp/113978985.webp
அரை
அரை ஆப்பிள்
arai

arai āppiḷ


ግማሽ
ግማሽ ፍሬ
cms/adjectives-webp/132624181.webp
சரியான
சரியான திசை
cariyāṉa

cariyāṉa ticai


ትክክለኛ
ትክክለኛው አ
cms/adjectives-webp/130570433.webp
புதிய
புதிய படகு வெடிப்பு
putiya

putiya paṭaku veṭippu


አዲስ
አዲስ የብርሀነ እሳት