መዝገበ ቃላት
ቅጽሎችን ይማሩ – ታሚልኛ

அறியப்பட்ட
அறியப்பட்ட ஐஃபில் கோபுரம்
aṟiyappaṭṭa
aṟiyappaṭṭa aiḥpil kōpuram
የታወቀ
የታወቀ ኤፌል ማማዎ

அவசியமான
அவசியமான டார்ச் லைட்
avaciyamāṉa
avaciyamāṉa ṭārc laiṭ
ያስፈልጋል
ያስፈልጋል ባቲሪ

வலிமையான
வலிமையான பெண்
valimaiyāṉa
valimaiyāṉa peṇ
ኃያላን
ኃያላን ሴት

வேகமான
வேகமான பதில்
vēkamāṉa
vēkamāṉa patil
ትኩሳች
ትኩሳች ምላሽ

முடிந்துவிட்டது
முடிந்த பனி
muṭintuviṭṭatu
muṭinta paṉi
ተጠናቀቀ
የተጠናቀቀ የበረዶ ስድብ

மிக உச்சமான
மிக உச்சமான ஸர்ப்பிங்
mika uccamāṉa
mika uccamāṉa sarppiṅ
አግባቡ
አግባቡ የውሀ ስፖርት

கடுமையான
கடுமையான தவறு
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa tavaṟu
በጣም የበለጠ
በጣም የበለጠ ስህተት

திருத்தலற்ற
திருத்தலற்ற மனிதன்
tiruttalaṟṟa
tiruttalaṟṟa maṉitaṉ
ያልተጋበዘ
ያልተጋበዘ ሰው

மருந்து அடிக்கடி
மருந்து அடிக்கடிதத்தில் உள்ள நோயாளிகள்
maruntu aṭikkaṭi
maruntu aṭikkaṭitattil uḷḷa nōyāḷikaḷ
በመድሃኒት ምክንያት ስለሚያምሩ
በመድሃኒት ምክንያት ስለሚያምሩ ታካሚዎች

மூலமான
மூலமான பிரச்சினை தீர்வு
mūlamāṉa
mūlamāṉa piracciṉai tīrvu
በርካታ
በርካታው መፍትሄ

கிடைக்கும்
கிடைக்கும் மருந்து
kiṭaikkum
kiṭaikkum maruntu
የሚገኝ
የሚገኝው መድሃኔት
