መዝገበ ቃላት
ቅጽሎችን ይማሩ – ታሚልኛ

புதியாக பிறந்த
ஒரு புதியாக பிறந்த குழந்தை
putiyāka piṟanta
oru putiyāka piṟanta kuḻantai
የተወለደ
በቅርቡ የተወለደ ሕፃን

சூடான
சூடான கமின் தீ
cūṭāṉa
cūṭāṉa kamiṉ tī
ብርቅርቅ
ብርቅርቁ ገብቦ እሳት

பாதுகாப்பான
பாதுகாப்பான உடை
pātukāppāṉa
pātukāppāṉa uṭai
አስተማማኝ
አስተማማኝ ልብስ

ஆதர்சமான
ஆதர்சமான உடல் எடை
ātarcamāṉa
ātarcamāṉa uṭal eṭai
አማልጅነት
አማልጅነት የሚያስፈልግ እጅግ ሙቅ

கவனமில்லாத
கவனமில்லாத குழந்தை
kavaṉamillāta
kavaṉamillāta kuḻantai
ያልተጠነበበ
ያልተጠነበበ ልጅ

கோபமான
கோபம் கொண்ட காவலர்
kōpamāṉa
kōpam koṇṭa kāvalar
ቊጣማ
ቊጣማ ፖሊስ

கல் கட்டாயமான
ஒரு கல் கட்டாயமான பாதை
kal kaṭṭāyamāṉa
oru kal kaṭṭāyamāṉa pātai
በድንጋይ
በድንጋይ መንገድ

கச்சா
கச்சா மாமிசம்
kaccā
kaccā māmicam
የልምም
የልምም ሥጋ

செயலில் உள்ள
செயலில் உள்ள சுகாதார ஊக்குவிக்கை
ceyalil uḷḷa
ceyalil uḷḷa cukātāra ūkkuvikkai
ገለልተኛ
ገለልተኛ ጤና ማበረታታ

ஆங்கிலம் பேசும்
ஆங்கிலம் பேசும் பள்ளி
āṅkilam pēcum
āṅkilam pēcum paḷḷi
በእንግሊዝኛ
በእንግሊዝኛ ትምህርት ቤት

அதிசயமான
ஒரு அதிசயமான படம்
aticayamāṉa
oru aticayamāṉa paṭam
አሳብነት ያለው
አሳብነት ያለው ስዕል
