መዝገበ ቃላት
ቅጽሎችን ይማሩ – ታሚልኛ

பயனில்லாத
பயனில்லாத கார் கண்ணாடி
payaṉillāta
payaṉillāta kār kaṇṇāṭi
የማያጠቅም
የማያጠቅምው የመኪና መስተዋወቂያ

தயாரான
தயாரான ஓடுநர்கள்
tayārāṉa
tayārāṉa ōṭunarkaḷ
ዝግጁ
ዝግጁ ሮጦች

கிடைக்கும்
கிடைக்கும் விளையாட்டு மைதானம்
kiṭaikkum
kiṭaikkum viḷaiyāṭṭu maitāṉam
አለው
አለው የጨዋታ መስሪያ

ஆரஞ்சு
ஆரஞ்சு அப்ரிக்கோட்கள்
ārañcu
ārañcu aprikkōṭkaḷ
ብርቱካናይ
ብርቱካናይ አፕሪኮቶች

அதிர்ஷ்டப் பூண்டான
அதிர்ஷ்டப் பூண்டான கதை
atirṣṭap pūṇṭāṉa
atirṣṭap pūṇṭāṉa katai
አስደናቂ
አስደናቂ ታሪክ

திறந்த
திறந்த கார்ட்டன்
tiṟanta
tiṟanta kārṭṭaṉ
የተፈተለ
የተፈተለው ሳንዳቅ

பயங்கரமான
பயங்கரமான சுறா
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa cuṟā
የሚያስፈራ
የሚያስፈራ ሸርክ

சாத்தியமான
சாத்தியமான எதிர் பக்கம்
cāttiyamāṉa
cāttiyamāṉa etir pakkam
የሚቻል
የሚቻል ቀጣይ

லேசான
லேசான உழை
lēcāṉa
lēcāṉa uḻai
ቀላል
ቀላል ክርብ

முழுவதும்
முழுவதும் குடும்பம்
muḻuvatum
muḻuvatum kuṭumpam
ጠቅላይ
ጠቅላይ ቤተሰብ

மெல்லிய
மெல்லிய படுக்கை
melliya
melliya paṭukkai
ለስላሳ
ለስላሳው አልጋ
