መዝገበ ቃላት

ቅጽሎችን ይማሩ – ታሚልኛ

cms/adjectives-webp/40936651.webp
வளரும்
வளரும் மலை
vaḷarum

vaḷarum malai


አጠገብ
አጠገብ ተራራ
cms/adjectives-webp/126987395.webp
விலகினான
விலகினான ஜோடி
vilakiṉāṉa

vilakiṉāṉa jōṭi


ተለየ
ተለዩ ማጣት
cms/adjectives-webp/53239507.webp
அற்புதமான
அற்புதமான கோமேட்
aṟputamāṉa

aṟputamāṉa kōmēṭ


አስደናቂ
አስደናቂ ኮሜት
cms/adjectives-webp/66864820.webp
காலக்கடிதமில்லாத
காலக்கடிதமில்லாத சேமிப்பு
Kālakkaṭitamillāta

kālakkaṭitamillāta cēmippu


ያልተገደደ
ያልተገደደ ማከማቻ
cms/adjectives-webp/44027662.webp
பயங்கரமான
பயங்கரமான ஆபத்து
payaṅkaramāṉa

payaṅkaramāṉa āpattu


የሚያስፈራ
የሚያስፈራ አሳሳቢ
cms/adjectives-webp/132704717.webp
பலவிதமான
பலவிதமான நோய்
palavitamāṉa

palavitamāṉa nōy


ደካማ
ደካማ ታከማ
cms/adjectives-webp/129926081.webp
குடித்திருக்கும்
குடித்திருக்கும் ஆண்
kuṭittirukkum

kuṭittirukkum āṇ


ሰከረም
ሰከረም ሰው
cms/adjectives-webp/126284595.webp
வேகமான
வேகமான வண்டி
vēkamāṉa

vēkamāṉa vaṇṭi


ፈጣን
ፈጣን መኪና
cms/adjectives-webp/40936776.webp
கிடைக்கக்கூடிய
கிடைக்கக்கூடிய காற்று ஆற்றல்
kiṭaikkakkūṭiya

kiṭaikkakkūṭiya kāṟṟu āṟṟal


የሚገኝ
የሚገኝ የነፋስ ኃይል
cms/adjectives-webp/23256947.webp
கெட்டவன்
கெட்டவன் பெண்
keṭṭavaṉ

keṭṭavaṉ peṇ


በጥልቀት
በጥልቀት ሴት ልጅ
cms/adjectives-webp/171966495.webp
காலாவதியான
காலாவதியான பூசணிக்காய்
kālāvatiyāṉa

kālāvatiyāṉa pūcaṇikkāy


የጠገበ
የጠገበ ዱባ
cms/adjectives-webp/113624879.webp
மணித்தியானமாக
மணித்தியான வேலை மாற்றம்
maṇittiyāṉamāka

maṇittiyāṉa vēlai māṟṟam


በሰዓት
በሰዓት የተቀዳሚዎች ምክር